Các Cổ Động Viên Đòi Giảm Giá Vé

270
(MUSVN) – Các CĐV Manchester United muốn đồng chủ tịch câu lạc bộ Joel Glazer có những động thái tương xứng với việc giảm giá vé tại Tampa Bay Buccaneers.


Giá vé tăng cùng các khoản nợ của câu lạc bộ khiến người hâm mộ tức giận

Nhà Glazer, những người đang nắm giữ vai trò tương tự với thương hiệu NFL, cho hay họ đã thực hiện điều này tại Florida vì sự suy giảm kinh tế sau khi đã lắng nghe kiến nghị của các CĐV.

Một số giá vé mùa đã giảm giá tới 20% qua nhiều lần giảm giá bổ sung.

Sean Bones, phó chủ tịch của Manchester United Supporter Trust (MUST), phát biểu: “Joel Glazer nói ông ấy lắng nghe các CĐV ở Tampa. Vậy thì đã đến lúc ông ta lắng nghe các CĐV United và đáp lại bằng cách giảm giá vé”.

“Nhà Glazer không nên khiến các CĐV của đội cảm thấy rằng họ đang phải trả tiền cho thương hiệu bóng đá của các ông chủ Mỹ cùng những khoản nợ của họ”.

“Họ đã phải chịu đựng giá vé tăng cao trong khi nhà Glazer lại bòn rút hàng triệu bảng từ câu lạc bộ, vậy nên có thể nói chúng tôi xứng đáng được giảm giá nhiều hơn là các CĐV Tampa”.

“Bất cứ gì khác ngoài việc giảm giá vé tại United sẽ là một cái tát vào mặt người hâm mộ United”.

Phản ứng trước những lời kêu gọi trên, một phát ngôn viên của United nói: “Chưa có quyết định nào được đưa ra cả. Chúng tôi sẽ cân nhắc nhiều điều khi quyết định giá vé tại Old Trafford. Khi có quyết định, chúng tôi sẽ thông báo”.

XH (Theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage