Các Cầu Thủ United Có Kỳ Nghỉ Ngắn

778

(MUSVN) – Sau loạt trận đấu của các đội tuyển quốc gia, các cầu thủ của United đang được Van Gaal cho phép có một quãng nghỉ ngắn ngày, trong đó Herrera và Marcos Rojo thậm chí được phép đi du lịch nước ngoài.

Trong một tuần các giải quốc nội tạm ngừng, có tới 17 cầu thủ thuộc đội 1 của United phải làm nhiệm vụ ở các đội tuyển quốc gia. Louis van Gaal cho biết rằng tháng trước các cầu thủ của ông đã hầu như không có một ngày nghỉ ngời nào và họ đã hoàn toàn kiệt sức sau trận đấu với Wolfsburg.

mufcplayers

Cách đây vài ngày, báo chí khắp nơi rộ lên tin đồn rằng Van Gaal có bất hòa với Herrera và Rojo, tuy nhiên thực tế cho thấy giữa hai cầu thủ này với Van Gaal không hề tồn tại khúc mắc nào. Cả Herrera và Rojo đều đang dính những chấn thương khác nhau và không thể tham gia vào toàn bộ các trận đấu của United trong tháng vừa rồi và họ đã được Van Gaal đặc cách cho hưởng những kỳ nghỉ ở nước ngoài.

Herrera đã chọn tới Burano, Venice còn Rojo thì đưa gia đình anh đi thăm Disneyland Paris.

Các cầu thủ khác của United thì không được phép rời nước Anh.

Luke Shaw, người vừa trở lại tham gia quá trình trị liệu tại trung tâm Carrington thì tới London chơi, còn tiền đạo trẻ Nick Powell thì tham gia vào chương trình âm nhạc Buzzcock tại học viện Manchester vào tối thứ 7.

Ở một diễn biến khác, United có thêm 3 trường hợp chấn thương nữa là Rooney, Carrick và Schweinsteiger tuy nhiên cả ba cầu thủ này đều có thể đảm bảo đủ thể lực để hành quân tới sân Goodison Park vào thứ 7 này.

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage