Beckham Ra Mắt Áo Đấu Sân Khách Mới Của United

4108

(MUSVN) – David Beckham cùng Stormzy – nghệ sĩ da màu người Anh và đồng thời là fan kỳ cựu của Quỷ Đỏ xuất hiện trong buổi ra mắt áo đấu sân khách của Man Utd mùa tới tại Luân Đôn.

becks

Bechkham và nghệ sĩ Stormzy cùng chiếc áo đấu sân khách của United.

Bộ đôi này đã gây ngạc nhiên cho hơn 100 cổ động viên United, những người đã được mời đến một sự kiện tại một cửa hiệu của Adidas trên phố Oxford ngay trong trung tâm thủ đô.

Ở đó, cả hai – những đại sứ cho thương hiệu Adidas – đã chia sẻ về những năm tháng cống hiến cho United và ủng hộ đội bóng Quỷ Đỏ.

Beckham đã ký lên chiếc áo United mới của Stormzy trong khi người nghệ sĩ da màu đã đáp lại bằng việc ký tặng cho Brooklyn – Con trai cả của Brooklyn.
Beckham chia sẻ:”Thật tuyệt vời khi được trở lại Luân Đôn. Với tôi nơi này là nhà, tôi yêu thành phố này.”

becs
Fan kì cựu của Man Utd Stormy gặp thần tượng của mình David Beckham ngay trước phần hỏi đáp thú vị.

beckss

Beckham gặp gỡ người hâm mộ ở bên ngoài cửa hiệu Adidas trên phố Oxford

“Thật vui khi có được khoảng thời gian quý giá để gặp gỡ các fan của Man Utd ngay tại cửa hiệu của Adidas, đặc biệt là Stormzy – người nghệ sĩ có những ca khúc mà tôi rất thích – nhạc của Stormzy vẫn hay vang lên từ phòng của Brooklyn.”
Stormzy chia sẻ: “Từ khi tôi còn trẻ, tôi đã mơ ước được gặp David Beckham rồi.”
“Anh ấy là một người lịch thiệp và chưa bao giờ làm người khác phải thất vọng. Tôi không nghĩ tôi còn hâm mộ anh như ngày xưa nhưng anh ấy đã đưa cho tôi chiếc áo Manchester United có chữ ký của anh. Và chắc chắn tôi sẽ mang nó về, đóng khung và treo nó lên tường ở phòng thu của tôi sớm nhất có thể.”

Sau khi đưa ra những cảm nhận về chiếc áo đấu mới này, Stormzy bỗng nhiên đặt câu hỏi cho cựu cầu thủ mang áo số 7 về khả năng Becks sẽ quay lại khoác áo Quỷ đỏ vào mùa hè này.

David cười lớn: “Ôi, quả là những tin đồn thú vị. Tôi cũng ước gì điều đó là sự thật, nhưng rõ ràng là không thể mà, tôi đã 41 tuổi rồi đấy! Giggsy vẫn là cầu thủ khi anh ấy 40 tuổi. Nếu mà có thể cống hiến thêm được thì đương nhiên là tôi sẽ trở lại rồi!”

Các fan trong sự kiện này có cơ hội đặt các câu hỏi cho Beckham và Stormzy để tham gia một buổi nói chuyện mang tên Copa90 sẽ được phát trên Youtube.
Chiếc áo đấu sân khách mùa tới của Manchester United đang được bày bán tại các cửa hiệu của Adidas và cả qua hình thức trực tuyến ngay từ bây giờ.

Vic (theo the Mirror và Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage