Nani Xuất Sắc Nhất Tháng Chín

161
(MUSVN) – Với phong độ nổi bật của mình, Nani đã được đền đáp bằng giải thưởng cầu thủ Manchester United xuất sắc nhất tháng Chín.

Cuộc bình chọn đã được tổ chức trên bảy website chính thức của MU – trang chủ Manutd.com và các phiên bản khác gồm Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Nhật, Hàn Quốc và Tây Ban Nha – và cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã vượt qua bốn ứng viên khác.

Đã có khoảng 15 000 lượt bình chọn và 36% trong số này thuộc về Nani, qua đó giúp anh vượt qua chủ nhân của giải thưởng này trong tháng Tám, Wayne Rooney (26%) và tân binh David De Gea (19%).

Nani đã tỏa sáng trong cuộc đối đầu với Stoke, ghi bàn sau một pha độc diễn ngoạn mục, và có một siêu phẩm trong chiến thắng trước Chelsea tại Old Trafford. Và cũng là một sự thay đổi người quan trọng trong trận hòa với Basel đã giúp United tránh khỏi một thất bại trước các nhà vô địch Thụy Sĩ.

Sau lần khoác áo thứ 100 cho Quỷ đỏ trong trận đấu với Chelsea, Sir Alex Ferguson đã có nhận xét về Nani: “Nani thật tuyệt vời, một cầu thủ xuất sắc và cậu ấy đã thật sự trưởng thành. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất đối với cậu ấy, không có gì nghi ngờ về điều đó.”

Kent (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage