Nani Vẫn Chưa Tiết Lộ Tương Lai

229
(MUSVN) – Tiền vệ Nani vẫn chưa quyết định tương lai trong hè này của anh, nhưng khẳng định việc anh rời Manchester United không hoàn toàn là chắc chắn.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford nhưng hai bên vẫn chưa thể thống nhất với nhau về việc gia hạn. Đã xuất hiện nhiều tin đồn United sẽ bán Nani khi TTCN mở cửa trong khi Nani cũng sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trong sự nghiệp.

Nani vẫn chưa tiết lộ tương lai

Tuy vậy, đến thời điểm này, Nani vẫn giữ kín mọi chuyện. Tiền vệ số 17 đã được liên hệ với nhiều CLB khắp châu Âu nhưng anh không bình luận về việc này, đồng thời cũng không phủ nhận hoàn toàn lựa chọn ở lại Old Trafford.

“Tương lai của tôi ư? Chưa có gì đảm bảo cả,” Nani phát biểu. “Tôi vẫn bình tĩnh. Mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của tôi. Tôi không nói là tôi sẽ ở lại Manchester United. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ lựa chọn điều gì tốt nhất cho bản thân mình.”

Trong khi vẫn chưa quyết định tương lai của mình, Nani đã từ chối trở về thi đấu tại quê hưong Bồ Đào Nha.

“Tôi luôn dành sự tôn trọng cho các đội bóng Bồ Đào Nha, đặc biệt là Sporting Lisbon, cũng như Benfica và Porto. Nhưng giờ đây, đẳng cấp của tôi đã khác và tôi không nghĩ điều đó là khả thi.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage