Nani Và Evans Chỉ Dính Chấn Thương Nhẹ

196
(MUSVN) – Nani và Jonny Evans đã bất đắc dĩ phải rời sân trong trận hòa 1-1 của Manchester United với AIK Fotboll vào rạng sáng nay, tuy nhiên HLV David Moyes khẳng định những sự thay người đó phần nhiều chỉ mang tính phòng ngừa.

Tiền vệ Nani thi đấu hết sức nổi bật trong khoảng 1 giờ đầu tiên của trận đấu trước khi bị căng cơ háng, trong khi Evans lại gặp vấn đề về mắt cá chân ở đầu hiệp hai.

Moyes phát biểu trên MUTV sau trận đấu: “Mắt cá của Jonny đã va chạm với đầu gối của đối phương. Cậu ấy muốn tiếp tục thi đấu nhưng nếu tôi làm vậy thì mọi chuyện sẽ tồi tệ hơn.”

“Nani thì cảm thấy căng cơ háng và cậu ấy không muốn mạo hiểm. Chúng tôi cũng vậy. Đưa cậu ấy ra ngoài ở thời điểm đó là một biện pháp an toàn.”

Nani có sự trở lại ấn tượng nhưng lại bị phá hỏng bởi chấn thương

Dẫu vậy, tình hình nhân sự của United cũng có một thông tin khả quan khi đội trưởng Nemanja Vidic thi đấu đủ 90 phút, lần đầu tiên trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải.

“Nemanja thi đấu trọn 90 phút là tin vui cho chúng tôi,” Moyes tiếp tục. “Robin cũng vậy – cậu ấy chơi đủ cả trận đấu. Robin đã làm điều này ở một vài trận đấu trước đó nhưng tôi vẫn muốn đảm bảo cậu ấy đủ thể lực ở thời điểm này.”

“Một màn khởi động phù hợp dành cho chúng tôi. Nếu biết tận dụng cơ hội, chúng tôi đã giành chiến thắng.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage