Nani: “Tôi Đã Lớn”

123

(MUSVN) – Nani tin rằng anh đã có những tiến bộ nhất định trong mùa giải vừa qua, nhưng anh tự nhủ rằng mình vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã có màn ra mắt tại Old Trafford năm 2007 sau khi chuyển đến từ CLB Sporting Lisbon, nhưng tương lai của số 17 đã được đặt dấu hỏi ở kì chuyển nhượng đầu năm nay.

Mặc dù vậy, cầu thủ 23 tuổi đã trở thành một nhân tố quan trọng ở giai đoạn hai của mùa giải vừa qua. Giờ thì anh đang cảm thấy khá hài lòng với vai trò của mình.

“Tôi đã tự tin hơn rất nhiều,” anh phát biểu. “Tôi nghĩ trong vai trò của mình, tôi đã có những đóng góp nhất định cho đội bóng.”

“Tôi luôn cố gắng giúp đội bóng giành chiến thắng và đạt được những điểm số quan trọng. Tôi hiểu rằng mình đang dần trở thành một phần đích thực của Quỷ Đỏ.”

“Với kỳ vọng phải trở thành một nhân tố chủ chốt, có lẽ đã có lúc mọi người mất niềm tin vào tôi, nhưng giờ đây tất cả đều đang động viên tôi tiếp tục vươn lên phía trước.”

Nani cũng cho rằng vẫn còn rất nhiều thách thức mà anh phải vượt qua bởi vì anh đã nhận ra được khá nhiều điểm yếu của mình.

Anh tiếp tục: “Hi vọng rằng tôi có thể chơi tốt hơn mùa giải trước. Tôi đang luyện tập chăm chỉ và rất tự tin.”

“Chắc chắn điều đó sẽ mang lại hiệu quả nhất định, như nửa sau của mùa giải trước vậy.”

“Tôi đã cải thiện được rất nhiều, nhưng vẫn còn nhiều thứ mà tôi phải học hỏi. Mong rằng tôi sẽ khởi đầu mùa giải mới tốt hơn cùng kì năm ngoái.”

LR (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage