Nani Sẽ Trở Lại Ở Trận Đấu Với Birmingham City

156
(MUSVN) – Nani có thể sẽ trở lại trong chuyến làm khách được dự báo là đầy khó khăn trên sân St Andrew’s của Birmingham City vào tối thứ Ba này.


Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ trận đấu trước Sunderland trong ngày Boxing Day khi gặp phải chấn thương hông nhưng Sir Alex Ferguson khẳng định sau trận đấu rằng Nani hoàn toàn có thể trở lại trong cuộc đối đầu với đội quân của HLV Alex McLeish.

“Nani đã gặp vấn đề ở hông trong mấy ngày qua vì vậy chúng tôi đã để cậu ấy được nghỉ ngơi. Tôi nghĩ cậu ấy đã sẵn sàng trở lại trong trận gặp Birmingham. Fletcher lại không may mắn như vậy. Cậu ấy bị cảm lạnh vào sáng nay và tôi tôi chưa thể chắc chắn về việc đưa cậu ấy ra sân.” Sir phát biểu trên MUTV.

Đội bóng của Alex McLeish đã trải qua hai tuần không thi đấu do các trận gặp Newcastle và Everton đều bị hoãn vì lý do thời tiết. Sir Alex đã nghĩ đến những khó khăn mà đội bóng của mình sẽ phải đối đầu trong trận đấu sắp tới.

“Họ rất sung sức và đấy là điều bất lợi cho chúng tôi,” Sir Alex thừa nhận. “Họ đã lập một kỷ lục riêng cho mình trên sân nhà và thực sự là rất khó đánh bại họ tại đó. Tuy nhiên có một số cầu thủ trở lại , cùng với đó một vài vị trí sẽ được thay đổi để đảm bảo thể lực tốt nhất cho các cầu thủ. Hy vọng chúng tôi sẽ dành được một kết quả như mong muốn.”

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage