Nani Đưa Chicharito Lên Mây

143

(MUSVN) – Cầu thủ chạy cánh của United đã pha thêm gia vị vào điệp khúc những lời khen ngợi dành cho Javier ‘Chicharito’ Hernandez, sau khi “số 14” trở thành người Mexico đầu tiên xuất hiện trong màu áo Quỷ Đỏ

Ngôi sao người Bồ Đào Nha – người đã bị thay ra bởi chính tân binh của Quỷ Đỏ trong trận đấu với MLS All-Star tại Houston – cho rằng bàn thắng của Chicharito thật khó có thể tin được và rất đáng ngưỡng mộ. Tiếp theo đó, anh đã làm nức lòng những Red Devils’ fan khi sút tung lưới đội bóng mới của mình trong một trận đấu đặc biệt giữa Manchester United và Chivas.

Nani phát biểu trên ManUtd.com: “Chicharito là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy đã chơi rất tốt trong trận đấu đầu tiên của mình cùng United. Cậu ấy đã ghi một bàn thắng đẹp và tôi hy vọng Chicharito sẽ tiếp tục nã súng thêm nhiều lần nữa. Tôi nghĩ rằng cậu ấy có tiềm năng và sẽ thực sự trở thành cầu thủ lớn của câu lạc bộ.

Với chiến thắng 5-2 có thể đảm bảo kết thúc thành công cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Bắc Mỹ. Nhưng chỉ hai ngày sau những chú Quỷ Đỏ đã phải ngã ngựa trước Chivas – đội bóng cũ của Javier Hernandez. Cho dù đó là một thất bại, nhưng đối với riêng “hạt đậu nhỏ” thì trận thua này lại là một chiến thắng của riêng anh. Một trận đấu hết sức đặc biệt khi Chicharito lần lượt khoác áo cả hai đội bóng trong mỗi hiệp đấu.

“Cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi đã chơi trận đấu thứ ba của mình và mọi chuyện đều tốt đẹp. Tôi biết vẫn còn nhiều việc khó khăn phải vượt qua, nhưng tôi vẫn vui vì thể lực của mình đang dần được cải thiện.”

Thương Tín_Cần Thơ (theo ManUtd)
 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage