Carrick: Một Buỗi Lễ Rất Trang Nghiêm Và Đẹp Đẽ

1831

(MUSVN) – Đội trưởng Manchester United, Michael Carrick miêu tả buổi lễ tưởng niệm diễn ra ở Old Trafford tròn 60 năm Thảm họa Hàng không Munich là “rất trang nghiêm và đẹp đẽ”.

Thủ quân Quỷ đỏ đã cùng huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho bước lên sân khấu đặt vòng hoa sau ba bài phát biểu của Sir Alex Ferguson, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward và giám đốc câu lạc bộ Michael Edelson.

Carrick chia sẻ với MUTV về sự kiện lắng đọng cảm xúc này, cũng như tính chất đặc biệt của nó đối với những người quan tâm

“Một buổi lễ rất trang nghiêm và đẹp đẽ – giàu sức lay động và cảm xúc”, anh thừa nhận. “Tôi nghẹn ngào khi ngồi cạnh Sir Bobby [Charlton] để cố gắng thấu hiểu những gì ông đã từng trải qua và tâm trạng của ông. Dẫu khắc nghiệt, song thật vinh dự khi được là một phần trong đó, và như đã nói, tôi nghĩ buổi lễ rất trang nghiêm.

“Hồi mới đến câu lạc bộ, tôi đã biết về thảm họa, về những câu chuyện và được bố mình kể lại, nhưng mãi tới lúc tham gia, tôi mới thấm thía trọn vẹn ý nghĩa và tầm quan trọng của nó đối với mọi thành viên nơi đây.

“Hôm nay là một ngày giàu sức lay động và lớn lao dành cho thế hệ cầu thủ trẻ, cho những chàng trai gắn bó với câu lạc bộ chưa quá lâu”, anh nói thêm. “Thật cảm động khi mọi người có thể tập trung về đây tham dự buổi lễ, điều làm nên sức đặc biệt của câu lạc bộ. Một sự kiện thương tâm và đau đớn, tuy nhiên lễ tưởng niệm đã diễn ra theo một cách tuyệt vời và sẽ mãi luôn được kế thừa  qua hằng năm”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage