Moyes “Gạ” Everton: Hãy Để Fellaini Và Baines Ra Đi

128
(MUSVN) – David Moyes vừa gửi lời nhắn nhủ tới HLV của Everton, ông Roberto Martinez, rằng tốt nhất ông hãy để Leighton Baines và Marouane Fellaini ra đi nếu họ muốn.

Everton đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị 28 triệu bảng của Man Utd cho bộ đôi nói trên và gọi đó là một sự “nhạo báng” đối với câu lạc bộ. Tuy nhiên, bản thân David Moyes lại tin rằng vụ chuyển nhượng này sẽ giúp Baines và Fellaini vươn lên một tầm cao mới, và vì lẽ đó, Roberto Martinez lẽ ra không nên ngăn cản bộ đôi này nếu họ thực sự muốn tới Old Trafford.

“Tôi thông cảm với Martinez, tuy nhiên giả sử nếu tôi còn tại vị tại Everton, tôi biết sẽ rất khó khăn để giữ Baines và Fellaini ở lại nếu Sir Alex tới và đưa ra một lời đề nghị nghiêm túc,” Moyes chia sẻ. “Tôi luôn nghĩ mình phải làm điều tốt nhất cho các cầu thủ.”

David Moyes đã thừa nhận ông quan tâm tới bộ đôi Fellaini và Baines

Lý giải cho cái giá mà Everton gọi là “sự sỉ nhục” giành cho 2 cầu thủ trên, Moyes cho biết đó là do sự phức tạp và bất định của thị trường chuyển nhượng vào thời điểm hiện tại.

“Thị trường chuyển nhượng đang là một mớ lộn xộn, và không ai có thể nắm rõ giá cả vào lúc này. Chúng tôi đã đưa ra giá, và tôi thấy các CLB khác có thể cảm thấy như vậy là không xứng đáng với cầu thủ của họ. Tuy nhiên không có chuyện tôi thiếu tôn trọng Everton hay bất kỳ điều gì tương tự.”

Những tin đồn đang bay tới tấp trên bầu trời Old Trafford. Ngoại trừ việc vẫn đang rình rập Cesc Fabregas, mới đây nhất, Mesut Ozil cũng được cho là lọt vào tầm ngắm của Quỷ Đỏ.

Thậm chí, có những nguồn tin cho biết, Chelsea đang đề nghị đổi Juan Mata để lấy Wayne Rooney. Nhưng ban lãnh đạo của Man Utd đã tỏ ra vô cùng cứng rắn trong thương vụ này. Moyes thậm chí còn lên tiếng khẳng định Rooney sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu sắp tới gặp Chelsea sau khi “gã Shrek” đã bình phục chấn thương.

Sói (Lược dịch theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage