Moyes: Đây Là Chiếc Cup Dành Cho Sir Alex

219
(MUSVN) – David Moyes đã dành tặng chiếc cup Community Shield hôm nay cho Sir Alex Ferguson, người có một sự nghiệp lừng lẫy cùng Manchester United.

Nhà ĐKVĐ Premier League đã dễ dàng vượt qua Wigan 2-0, nhờ cú đúp của Persie. Vì vậy, David Moyes đã có cơ hội nâng cao chiếc cup, trong trận đấu chính thức đầu tiên của ông trên cương vị HLV trưởng Manchester United.

“Chiếc cup này được dành cho Sir Alex. Nếu ông ấy ngồi nhà và xem trận đấu này, thì đây là phần thưởng cho những gì mà ông và toàn đội đã thể hiện trong mùa giải trước.”

“Tôi đã tới đây vài lần, có lúc thắng, lúc thua. Nhưng hôm nay, khi dẫn dắt Manchester United là một điều hoàn toàn khác. Gia đình tôi cũng ở đây hôm nay, và tôi chắc chắn họ sẽ rất tự hào.”

Khi được hỏi nhanh về màn trình diễn của Persie, David Moyes cho biết ông hoàn toàn hài lòng về tiền đạo người Hà Lan này.

“Vì tầm quan trọng của Persie mùa giải trước, nên nếu giúp cậu ấy trở lại phong độ tốt nhất, cơ hội cũng sẽ đến với chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với sự khởi đầu của cậu ấy, và hy vọng thành tích ghi bàn cuối mùa sẽ là một con số không nhỏ.”

Sự tập trung giờ đây sẽ chuyển sang trận đấu khai màn Premier League. Manchester United tới làm khách của Swansea City, và David Moyes đang rất sẵn sàng đương đầu với thử thách.

“Tôi kỳ vọng sẽ có thể cải thiện chất lượng đội hình, và giúp cho Manchester United trở nên xuất sắc hơn so với chính họ vài mùa gần đây.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage