Mourinho: Moyes Là Sự Lựa Chọn Chính Xác

139
(MUSVN) – Jose Mourinho mới đây đã lên tiếng ủng hộ quyết định lựa chọn David Moyes nhằm tiếp quản chiếc ghế nóng mà Sir Alex Ferguson để lại tại Manchester United.

Sau khi Sir Alex tuyên bố nghỉ hưu, Mourinho nổi lên như là một trong những ứng viên thay thế HLV người Scotland. Tuy nhiên, trên tất cả, BLĐ Manchester United đã quyết định lựa chọn David Moyes, cựu HLV của Everton.

Moyes và Mourinho sẽ có cơ hội đối đầu nhau vào mùa giải tới

“Họ đã đưa ra một quyết định đúng đắn,” Mourinho nói. “David từng chứng minh khả năng của mình ở Everton. Có thể ông ta không giành được danh hiệu, nhưng nên nhớ ông ấy dẫn dắt Everton. Nó không dễ dàng một chút nào. Tuy nhiên, nhiều lần David đã tiến rất gần đến vinh quang.”

“Ông ta có nhiều năm làm việc, và kinh nghiệm là điều không hề thiếu. Tôi cảm thấy mừng cho ông ấy.”

“Đương nhiên, Manchester United sẽ cho ông ấy thời gian để thích nghi với môi trường mới. David chưa từng dẫn dắt một đội bóng tham dự Champions League, vậy nên mọi người không thể kỳ vọng ông ấy thành công ngay trong những trận đấu đầu tiên.”

“Hãy cho ông ấy thời gian, sự ổn định. Manchester United luôn thực hiện tốt điều này, nên tôi tin đó là sự lựa chọn đúng đắn.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage