Mourinho: Chỉ Có Thể Là Chelsea, Man Utd và Man City

157
(MUSVN) – Jose Mourinho cho rằng Manchester United, Chelsea và Manchester City sẽ là ba ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch Premier League mùa giải này.

ĐkVĐ Chelsea đang dẫn đầu với hai chiến thắng sáu sao trong khi Quỷ Đỏ mất điểm trước Fulham vào cuối tuần trước và bị bỏ lại phía sau.

Mourinho cũng nghi ngờ về những “ông lớn” truyền thống như Arsenal hay Liverpool có thể cạnh tranh ngôi vương mùa này.

‘Người đặc biệt’ phát biểu trên Sky Sports: “Tôi tin tưởng vào Chelsea, Man United và Man City, đó là tất cả. Sẽ rất khó cho Roy Hodgson có thể làm được điều đó với Liverpool bởi vì mùa trước họ đã thi đấu rất tệ.”

“Liverpool mùa bóng 2004 thi đấu tốt hơn Liverpool 2005 và Liverpool 2005 lại tốt hơn Liverpool 2006. Sẽ rất khó cho Roy có thể giúp cho Liverpool vô địch.”

“Tôi cho rằng ông ấy cần thêm thời gian và điều đó cũng không hề đơn giản bởi vì theo tôi câu lạc bộ đang không đi đúng hướng và Arsenal cũng vậy.”

“Hàng năm họ có vẻ như đã gặt hái được thành công, nhưng không, chỉ là có vẻ như thôi. Luôn luôn là một kiểu bình luận: ‘đây là một đội bóng trẻ’, ‘Mùa bóng sau chúng tôi sẽ vô địch’. Tôi nhớ rằng khi chúng tôi [Chelsea] gặp họ [Arsenal] ở bán kết Carling Cup khi họ chơi với ‘một đội hình trẻ’.”

“Đội bóng trẻ ấy thực ra đã không còn trẻ nữa, họ là một đội bóng có nhiều cầu thủ đã 25, 26, 27 tuổi. Những Fabregas, Walcott, Clinchy, Song, Sagna đều không còn trẻ, họ là một đội bóng đang ở độ tuổi có thể giành được nhiều danh hiệu. Nhưng tôi không cho rằng họ có thể làm được điều đó.”

“Tôi cho rằng sẽ lại mùa giải nữa mà Man United, Chelsea và đương nhiên là Man City, bởi họ có một đội hình tuyệt vời, sẽ cạnh tranh ngôi vương.”

_MP_ (theo Menmedia)
 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage