Một Kỷ Vật Gắn Với Sir Alex Chuẩn Bị Được Đấu Giá

321
(MUSVN) – Tờ đăng ký đội hình chính thức của Sir Alex Ferguson trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt Manchester United sẽ chuẩn bị được đem đấu giá.

Bản viết tay này thật sự là một kỷ vật mang nhiều tính lịch sử của triều đại 27 năm của Sir Alex tại Old Trafford. Phiên đấu giá sẽ được tổ chức tại Devizes, Wiltshire ngày 22 tháng Sáu tới đây và dự kiến mang về từ 2000 đến 3000 bảng.

Tờ đội hình chính thức của Man Utd trong trận đấu đầu tiên và cuối cùng dưới sự dẫn dắt của Sir Alex

Đội hình hành quân đến Oxford và chịu trận thua 0-2 ngày 8 tháng Mười một năm 1986 đó gồm: 1. Chris Turner, 2. Mike Duxbury, 3. Arthur Albiston, 4. Kevin Moran, 5. Paul McGrath, 6. Graeme Hogg, 7. Clayton Blackmore, 8. Remi Moses, 9. Frank Stapleton, 10. Peter Davenport, 11. Peter Barnes. Dự bị: Jesper Olsen.

Nhà tổ chức đấu giá Andrew Aldridge cho biết: “Đội hình năm 1986 có sự khác biệt với những ngôi sao trong trận đấu cuối cùng của Sir Alex như Robin van Persie.”

“Trận đấu đầu tiên đó có những cái tên như Chris Turner trong khung thành, Paul McGrath ở vị trí trung vệ và Peter Davenport trên tuyến đầu.”

“Chủ nhân của kỷ vật này là một CĐV lâu năm của Oxford và người trao cho ông là cựu cầu thủ của Oxford, Peter Rhoades-Brown.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage