Mike Phelan: “Không Cần Lo Lắng Về Những Chấn Thương”

304

(MUSVN) – Trợ lý HLV Mike Phelan đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về chấn thương mắc phải của Michael Carrick và anh em nhà Da Silva sau trận thắng hủy diệt Airtricity League XI thứ Tư vừa qua…

Tiền vệ Carrick đã phải rời sân bằng những bước đi tập tễnh sau hơn nửa giờ đồng hồ thi đấu vì tổn thương mắt cá. Trong khi đó, bộ đôi hậu vệ người Brazil thậm chí còn không có tên trong danh sách thi đấu của Quỷ Đỏ.

Tuy vậy, Phelan nhanh chóng gạt bỏ những lo ngại. Về trường hợp của Carrick, ông phát biểu trên MUTV: “Chúng tôi không nghĩ có điều gì quá nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ được kiểm tra lại. Khi bạn rơi vào những tình huống như thế này, sẽ luôn có tâm lý muốn dứt khỏi chấn thương ngay lập tức và rồi những điều tồi tệ lại xảy ra. Vì vậy, để đề phòng, chúng tôi sẽ kiểm tra cho anh ấy ngay sáng ngày mai.”

“Còn anh em nhà Da Silva thì bị dị ứng với côn trùng vào buổi chiều ngày hôm trước. Họ không được khỏe vào sáng hôm sau nhưng chúng tôi vẫn quyết định đưa họ đi cùng toàn đội. Trên đường đi, sức khỏe của bộ đôi này có dấu hiệu xấu hơn nên HLV không mạo hiểm sử dụng. Họ ngồi trên khán đài và thưởng thức trận đấu.”

Ngoài ba cầu thủ kể trên, những thành viên còn lại trong đội hình của United đã có một cuộc thử nghiệm rất chất lượng trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải mới. Phelan rất hài lòng khi chứng kiến một số cầu thủ mới có trận đấu chuẩn bị chính thức đầu tiên nhưng đã lấy lại được tốc độ và thể lực vốn có.

“Đây là một trận đấu rất có giá trị,” ông cho biết thêm. “Các cầu thủ cần được thi đấu đều đã được thi đấu với đủ số phút cần thiết. Trong quãng thời gian nghỉ ngắn ngủi, họ đã làm được rất nhiều việc.”

“Michael Owen luyện tập rất chăm chỉ từ cuối mùa bóng trước và dường như thể lực của cậu ấy đã sẵn sàng cho các trận đấu. Antonio Valencia thì có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn các cầu thủ khác như Wayne Rooney hay Michael Carrick. Vì vậy, cậu ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời.”

“Để đảm bảo chắc chắn mọi thứ đều cân bằng và phát triển theo ý của chúng tôi thì các cầu thủ trên cần được ra sân tìm lại cảm giác bóng và rồi tất cả sẽ sẵn sàng cho mùa giải mới.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage