Michael Owen Đã Hoàn Toàn Bình Phục Chấn Thương

174

(MUSVN) – Michael Owen tuyên bố anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân trong giai đoạn Giáng sinh tới đây.

Cựu tiền đạo của Liverpool và Newcastle đã phải ngồi ngoài hơn hai tháng nay vì chấn thương gân kheo mắc phải trong trận hòa không bàn thắng với Sunderland ở vòng 7 Premier League mùa này.

Lịch thi đấu của Quỷ Đỏ trong giai đoạn Giáng sinh và Năm mới là rất dày đặc. Họ sẽ tiếp đón Sunderland trên sân nhà Old Trafford vào Ngày Lễ Tặng quà (26/12) trước khi có những chuyến làm khách đến Birmingham hai ngày sau và West Brom vào đúng ngày đầu tiên của Năm mới. Sự trở lại của Owen sẽ giúp Sir Alex Ferguson có  thêm nhiều sự lựa chọn  cho hàng công Quỷ Đỏ.

Owen phát biểu trên ManUtd.com: “Tôi trở lại tập luyện từ hơn ba tuần trước và hiện tại, tôi đã sẵn sàng ra sân.”

“Điều quan trọng bây giờ là tìm kiếm một vị trí trong đội hình chính thức. Chắc chắn nó sẽ không dễ dàng, đặc biệt là tại một câu lạc bộ như Manchester United.”

Owen thừa nhận mặc dù cuộc cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình Quỷ Đỏ là rất khốc liệt nhưng điều đó không có nghĩa các cầu thủ phải vội vã quay trở lại sau chấn thương, đặc biệt là với những người có tiền sử nghỉ thi đấu dài hạn như anh.

Owen tiếp tục: “United có quá nhiều cầu thủ chất lượng. Điều này khiến bạn có đủ thời gian để bình phục hoàn toàn chấn thương.”

“Tôi đã không thi đấu trong 6 tuần nay nhưng vẫn rất chăm chỉ trên sân tập. Giờ đây, chấn thương đã lùi xa, hy vọng huấn luyện viên sẽ trao cho tôi một cơ hội vào dịp Giáng sinh này để đóng góp sức mình giúp câu lạc bộ giữ vững vị trí đầu bảng.”

phamnam176 (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage