United Giới Thiệu Mẫu Áo Sân Khách Mới

420
(MUSVN) – Mùa giải mới, Manchester United sẽ chơi với một trang phục nổi bật với màu xanh dương và đen trên sân khách, lấy cảm hứng từ các bộ áo đấu màu xanh dương trong nhiều chiến thắng vĩ đại của đội bóng bao gồm Chung kết FA Cup năm 1948 và Chung kết European Cup năm 1968.

Áo thi đấu mới bao gồm một màu xanh tươi trên thân và tay áo cùng với điểm nhấn bới những sọc nhỏ màu xanh biển và đen. Chính xác là 11 sọc trong mỗi vòng tượng trưng cho từng thành viên trong đội hình Quỷ đỏ.

Mẫu của chiếc áo đã được lấy từ áo thi đấu sân khách của Quỷ đỏ những năm 30 bao gồm những vòng đỏ và trắng, và đã được sử dụng từ năm 1932 đến 1939. Nó cũng đã được chọn là áo thi đấu trên sân nhà của Quỷ đỏ trong hai tháng cuối cùng của mùa giải 1933/34.

Quần thi đấu hoàn toàn là màu đen trừ những vòng sọc như trên áo bao gồm 11 sọc xanh biển và đen ở dưới cùng của mặt sau mỗi chân. Tất thi đấu màu đen cùng với một con quỷ trắnng từ biểu tượng của câu lạc bộ trên bắp chân và một một đường xanh tươi ở phía trên cùng.

Sau cùng, áo thi đấu trên sân khách mới được làm từ chất liệu Polyester tái chế, đây là một bước đột phá của Nike với lần đầu tiên sử dụng cho cả áo và quần thi đấu. Mỗi bộ quần áo bằng với 13 chai nước khoáng và làm giảm tiêu hao năng lượng đến 30%.

Một số hình ảnh chi tiết về mẫu áo mới của United:

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage