United Giải Phóng Hợp Đồng Với 5 Cầu Thủ

349

(MUSVN) – Các CLB Premier League vừa thông báo danh sách những cầu thủ được giải phóng hợp đồng. ĐKVĐ Manchester United có 5 cầu thủ trong nhóm này.

5 cầu thủ đó là Owen Hargreaves, Gary Neville, Paul Scholes, Edwin van der Sar và Conor Devlin. 4 cái tên đầu không còn xa lạ với chúng ta và tất cả cũng đều hiểu rõ những lý do họ chia tay sân Old Trafford. Hargreaves phải đi tìm miền đất mới vì Sir Alex đã hết kiên nhẫn với chấn thương dai dẳng của anh. Neville, Scholes và van der Sar thì đều giải nghệ. Gary sẽ làm đại sứ của United kiêm BLV đài Sky Sports, Paul tham gia vào BHL Quỷ Đỏ trong khi Edwin dành thời gian cho gia đình.

Nhưng cái tên cuối cùng thì vẫn còn lạ lẫm với NHM. Conor Devlin là một thủ thành trẻ người Bắc Ireland, trưởng thành từ lò đào tạo của CLB. Anh đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Đội trẻ ở mùa giải 2009/10 với nhiều pha cứu thua xuất sắc trong tổng cộng 20 lần được ra sân. Mùa giải vừa qua, Devlin được BHL tưởng thưởng bằng việc nhấc lên Đội Dự bị. Tuy nhiên, anh lại chững lại, thường xuyên mất tập trung và mắc lỗi khi thi đấu. Nhưng dù sao, việc thanh lý hợp đồng với Devlin vẫn gây một chút bất ngờ vì Đội Dự bị chỉ còn duy nhất một người trấn giữ khung thành là Sam Johnstone. Ben Amos có lẽ sẽ tiếp tục được cho mượn.

Danh sách 123 cầu thủ bị thanh lý hợp đồng có rất nhiều cái tên nổi tiếng. Có thể kể đến Patrick Vieira, Jonathan Woodgate, Sol Campbell, Robert Pires, Eidur Gudjohnsen, Nigel Reo-Coker, Lee Bowyer, Sebastian Larsson, James McFadden, Kevin Phillips…

trankhanhduc (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage