[Tri Ân Rio] Những Điều Tuyệt Vời Nhất Trong Cuộc Đời Rio

855
(MUSVN) – Rio Ferdinand đã tiết lộ những con người, địa điểm, trận đấu và khoảnh khắc trong màu áo Manchester United ấn tượng nhất trong cuộc đời…

Cầu thủ vĩ đại nhất… Diego Maradona là cầu thủ xuất chúng nhất bóng đá từng sản sinh ra. Ông ấy là người hùng và một trong những niềm cảm hứng chính của tôi suốt thời niên thiếu. Màn trình diễn của Maradona trước tuyển Anh tại World Cup 1986, bàn thắng đó – không phải Bàn tay của Chúa, bàn còn lại – đã thể hiện những tuyệt kỹ mà chúng ta hằng mơ ước được chiêm ngưỡng. Tôi yêu cách ông ấy chơi bóng. Như thơ ca đi vào đời thực vậy.

Maradona là “người hùng” của Rio

Trận đấu tuyệt vời nhất từng được tham gia… Đó hẳn là chiến thắng 7-1 trước AS Roma. Tôi nhớ rằng sau trận đấu Sir Alex đã nói chúng ta chỉ có thể một lần trong đời tạo lập được tỉ số như vậy. Đó là khoảnh khắc mà mọi thứ hòa hợp, từng cầu thủ đều xứng đáng nhận điểm 8, 9 trên 10. Với phong độ ở trận đấu đó, United có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào trên hành tinh này.

Địa điểm hấp dẫn nhất từng đến… Thành thực, tôi không thể nói chỉ một. Israel… Tel Aviv là một điểm đến tuyệt vời. Tôi đã có một khoảng thời gian thú vị tại đây: thời tiết, thức ăn, con người. Sydney cũng vô cùng xứng đáng. Tôi đã đến đây cùng United. Tôi rất vui và sẵn sàng đưa gia đình mình trở lại nơi này. Và tôi cũng thật sự thích châu Á; tôi thích Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc. Tôi luôn có những khoảng thời gian tốt đẹp khi đến các địa điểm kể trên.

Cá nhân vĩ đại nhất từng được gặp… Nelson Mandela. Nếu bạn nói về nguồn cảm hứng, ông ấy chính là nguồn cảm hứng. Một con người hy sinh vì sự sống còn của một dân tộc mà vẫn không hề nuôi dưỡng ý nghĩ xấu xa nào với bất kỳ ai, tôi nghĩ chúng ta đều có thể học hỏi từ ông ấy. Thật khó để tưởng tượng những gì Nelson đã đạt được, thật xuất chúng.

Rio đã là một phần lịch sử của United

Điều tuyệt vời nhất khi khoác áo Quỷ Đỏ… Được trở thành một phần của lịch sử CLB. Khi bạn tìm hiểu lịch sử và truyền thống của CLB, đắm chìm rồi trở thành một phần của chúng, đó là một thành quả vô cùng lớn lao. Giành các danh hiệu cùng với đó sẽ khiến mọi thứ càng trở nên tuyệt vời. Những NHM trên toàn cầu là những CĐV tuyệt vời nhất. Được trở thành một phần của lịch sử, đó là cảm giác không gì diễn tả nổi.

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage