Tom Cleverley Hướng Đến Euro và Olympic

443
Tiền vệ Tom Cleverley của Manchester United hy vọng mình sẽ có một mùa hè bận rộn khi được góp mặt trong đội hình tuyển Anh tham dự Euro 2012 hoặc kỳ Thế vận hội sắp tới.

Tài năng trẻ này đã dính phải chấn thương mắt cá và phải bỏ lỡ màn ra mắt tại tuyển Anh trong trận giao hữu mà họ để thua trước tuyển Hà Lan hôm thứ Tư.

Tuy nhiên anh vẫn tin tưởng vào cơ hội được khoác áo đội tuyển Anh tại vòng chung kết Châu Âu sẽ diễn ra vào mùa hè này.

Trong khi bày tỏ mong muốn được đến Ba Lan và Ukraine, Tom cũng không giấu giếm ý định chơi cho đội tuyển Vương Quốc Anh tại kì Thế vận hội lần này.

“Là một cầu thủ bóng đá bạn cần phải trải nghiệm những điều mới mẻ trong sự nghiệp của bạn và Olympic là một điều gì đó rất khác lạ,” anh nói trên Sky Sports News.

“Đối với một cầu thủ trẻ nếu được tham dự Euro và Olympic thì đó thật sự là một mùa hè thú vị.”

“Đó là một trong những mục tiêu mà tôi nhắm đến [chơi cho tuyển Anh] , nhưng trước hết tôi phải lấy lại phong độ cao nhất và gúp Manchester United giành chức vô địch Premier League đã.”

Cleverley thừa nhận anh cảm thấy không được vui khi vắng mặt trong cuộc đối đầu với tuyển Hà Lan ở Wembley hôm thứ Tư.

“Điều tồi tệ nhất hầu như luôn đến với tôi khi có một trận đấu của tuyển Quốc gia, nhưng miễn sao tôi vẫn đạt được phong độ tốt từ nay cho đến cuối mùa và tôi tin tôi có thể đạt được mục tiêu,” anh nói.

Cleverley cũng bày tỏ sự kính trọng của mình đối với Stuart Pearce, HLV tạm quyền của tuyển Anh và cũng có thể sẽ là người ngồi trên chiếc ghế này tại Euro 2012.

“Ông ấy là một HLV tuyệt vời mà tôi đã làm việc cùng tại đội U21 và cũng là một HLV có chuyên môn tốt,” anh cho biết thêm.

Kent (Theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage