Thêm Một Giải Thưởng Dành Cho Van Persie

439
(MUSVN) – Robin van Persie đã tiếp tục làm giàu thêm bộ sưu tập danh hiệu cá nhân của mình với một giải thưởng nữa, đó là giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tư của Premier League.

Mới đây, tiền đạo người Hà Lan đã là chủ nhân của giải thưởng “Cầu thủ xuât sắc nhất tháng Tư” của Manchester United trên trang chủ ManUtd.com. Và ngay sau đó, anh tiếp tục là chủ nhân của giải thưởng này trên bình diện Ngoại hạng Anh sau những bàn thắng mang lại chức vô địch bóng đá Anh lần thứ 20 cho Quỷ Đỏ.

Đây là lần thứ hai mà tiền đạo mang áo số 20 của Manchester United giành được danh hiệu này. Lần đầu tiên là vào tháng 12 sau những màn trình diễn ấn tượng giúp United có một cách biệt an toàn với các đối thủ, đặc biệt là gã hàng xóm ồn ào Manchester City.

HLV Rafael Benitez của Chelsea đã vượt qua Sir Alex Ferguson đến giành giải thưởng HLV của tháng sau khi giúp Chelsea thi đấu thành công trong tháng Tư. ĐIều đó có nghĩa Sir Alex chỉ giành được nó một lần (trong tháng Mười) mặc dù chính Sir Alex là người có công đầu trong thành công vẻ vang của Manchester United ở mùa giải này.

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage