Sir Alex: ‘Bowyer Xứng Đáng Nhận Thẻ Đỏ’

411
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson cho rằng tiền vệ của Birmingham phải bị truất quyền thi đấu trong trận hòa 1-1 giữa hai đội hồi giữa tuần tại St Andrews.Tình huống phạm lỗi của Bowyer với Gibson

United lại vừa đánh rơi những điểm số cực kỳ đáng tiếc trên sân khách ở mùa này. Lần này, ‘kẻ trừng phạt’ Quỷ Đỏ là Birmingham. Đội quân của Alex McLeish đã thi đấu rất kiên cường và tìm được bàn thắng gỡ hòa nhờ công của Lee Bowyer vào những phút thi đấu cuối cùng sau khi sớm bị thủng lưới bởi pha làm bàn xuất sắc của Dimitar Berbatov.

Tuy nhiên, đây có thể đánh giá là một bàn thua oan uổng cho thầy trò Sir Alex bởi Nikola Zigic, người kiến tạo cho Bowyer ghi bàn, đã dùng tay chơi bóng ở đường chuyền quyết định nhưng không bị trọng tài phát hiên. Vì vậy, có thể hiểu sự ‘cay cú’ của ngài ‘Máy sấy tóc’ khi bỗng nhiên mất toi 2 điểm quý giá khi mùa giải đang ở giai đoạn quyết liệt nhất.

Lần này, Sir Alex đã chĩa mũi dùi sang phía Lee Bowyer. Vị huấn luyện viên sắp bước sang tuổi thất thập này tỏ ra không hài lòng khi cầu thủ ghi bàn cho Birmingham không bị truất quyền thi đấu sau tình huống phạm lỗi thô bạo với Darron Gibson bên phía United.

“Tôi cho rằng tình huống phạm lỗi của Bowyer trong hiệp một xứng đáng với một chiếc thẻ đỏ,” Ferguson phát biểu. “Cậu ấy đã đạp vào mắt cá của Gibson.”

“Dù sao thì Bowyer đã phải nhận thẻ vàng, chúng ta không thể tiếp tục truy cứu. Nhưng nói thế nào thì đó vẫn là một tình huống hết sức nguy hiểm.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage