Ryan Giggs Và Phil Neville Được Bổ Nhiệm Vào BHL United

509
(MUSVN) – HLV trưởng David Moyes đã bổ nhiệm thêm hai người vào BHL Manchester United: huyền thoại sống Ryan Giggs và cựu Quỷ Đỏ mới treo giày Phil Neville.

Ryan Giggs, 39 tuổi, là cầu thủ Vương quốc Anh thành công nhất trong sự nghiệp. Anh hiện đang theo học khóa học huấn luyện của UEFA. Mới đây, Giggs đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội chủ sân Old Trafford.

HLV David Moyes phát biểu: “Tôi rất vui khi Ryan đã đồng ý trở thành cầu thủ kiêm HLV. Sự thành công của Ryan qua ngần ấy năm sự nghiệp đã mang đến sự tôn trọng đặc biệt. Cậu ấy là hình mẫu cho bất kỳ cầu thủ trẻ nào và tôi tin cả Ryan và các cầu thủ sẽ được hưởng lợi từ công việc mới này của cậu ấy.”

Ryan Giggs phát biểu: “Trở thành một HLV kiêm cầu thủ là vinh dự lớn cho tôi. Tôi hy vọng có thể truyền lại những kinh nghiệm của mình, với vai trò là một cầu thủ và một thành viên của gia đình Manchester United. Mọi người đều biết tôi đang theo học khóa học huấn luyện. Đây là bước đầu tiên cho sự nghiệp trong tương lai của tôi. Tôi thực sự mong chờ được làm việc cùng David và đội bóng.”

Cả Giggs và Neville sẽ có mặt trong thành phần BHL của United mùa giải tới

Trong khi đó, ngày hôm nay, cựu Quỷ Đỏ Phil Neville cũng đã đến Carrington để hoàn tất những thủ tục cuối cùng cho việc bổ nhiệm làm HLV của Manchester United.

Phil là em trai của huyền thoại Gary Neville, một thành viên của Thế hệ vàng năm 92, đã có hơn 250 lần khoác áo Quỷ Đỏ trước khi chuyển đến Everton. Cuối mùa giải trước, anh đã thông báo quyết định treo giày sau 8 năm gắn bó với đội chủ sân Goodison Park.

Phil hiện đang theo học khóa học HLV của UEFA. Anh đã đạt tới bằng B và cũng góp mặt trong thành phần BHL ĐT U-21 Anh tại giải U-21 châu Âu vừa qua tổ chức tại Israel.

Với hai sự bổ nhiệm này, “bộ sậu” của HLV David Moyes đã gần như hoàn tất. Giờ ông sẽ chỉ cần tập trung vào công tác chuyển nhượng cầu thủ của CLB và chuyến du đấu đến châu Á và Australia trong tháng Bảy này.

Hằng Phương (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage