Rooney Sẽ Mang Băng Đội Trưởng Đội Tuyển Anh?

487
(MUSVN) – Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Roy Hodgson vừa tiết lộ sẵn sàng sẵn sàng trao cho tiền đạo Wayne Rooney chiếc băng đội trưởng của Tam Sư trong trận đấu sắp tới.

Sô 10 của Manchester United đang phải trải qua những ngày tháng bất an sau khi nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng tại United. Tuy nhiên, những gì phía trước của Wayne Rooney chính là giúp tuyển Anh có một kết quả tốt tại Wembley trong trận giao hữu với Cộng hòa Ireland vào ngày 29 tháng Năm.

Với việc đội trưởng Steven Gerrard thường xuyên phải ngồi ngoài sau phẫu thuật vai, Hodgson có thể sẽ trao chiếc băng đội trưởng cho Rooney thay vì bộ đôi Frank Lampard và Ashley Cole của Chelsea.

“Cậu ấy biết mình phải ở vị trí đó. Wayne đã là đội trưởng tuyển Anh một lần trong trận tiếp đón San Marino ở Wembley”.


Rooney sẽ được mang băng đội trưởng?

“Wayne Rooney rất thích sự trải nghiệm và tôi biết chắc chắn rằng rồi sẽ đến lúc cậu ấy đeo băng đội trưởng tuyển Anh một lần nữa.”

Hodgson cũng hy vọng tương lai của Rooney sẽ được làm sáng tỏ càng sớm càng tốt sau khi yêu cầu chuyển nhượng của Wayne Rooney đã bị từ chối bởi United.

“Có những tin đồn lan nhanh về việc Rooney muốn rời khỏi Manchester United và câu lạc bộ đang chuẩn bị bán cậu ấy”. Hodgson phát biểu.

“Tôi không được chuẩn bị cho việc bắt đầu công khai tuyên bố về những gì tôi nghĩ là tốt nhất cho cậu ấy”.

“Đó là một vấn đề giữa Wayne và Manchester United. Tôi chắc chắn tất cả sẽ được giải quyết. Những gì tôi đang quan tâm, đó là những điều cậu ấy sẽ làm cho đội tuyển Anh.”

Hodgson cũng tự tin rằng Rooney sẽ vẫn tiếp tục tập trung hoàn toàn cho đội tuyển Anh bất chấp sự ra đời của đứa con thứ hai sắp tới của mình.

“Tôi khá quan tâm đến vấn đề đó nhưng Wayne đã cố gắng thi đấu và đã đảm bảo với tôi rằng cậu ấy thực sự mong muốn được chơi cho đội tuyển Anh. Điều đó lớn hơn so với chuyện cá nhân của cậu ấy”. Hodgson nói.

“Điều đó là đủ. Tôi không có lý do gì để nghi ngờ cậu ấy.”

Red Hearts (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage