Chicharito Úp Mở Khả Năng Ra Đi

741
(MUSVN) – Javier Hernandez đã phát biểu trên các phương tiện truyền thông ở quê nhà Mexico rằng anh đang cạnh tranh cho một vị trí chính thức tại Manchester United nhưng cũng thừa nhận có thể ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn.

Tiền đạo 25 tuổi vẫn đang cố gắng khẳng định bản thân với tân HLV của Quỷ Đỏ David Moyes sau khi chỉ được ra sân 2 lần tính đến thời điểm này của mùa giải.

“Hạt đậu nhỏ” ghi bàn trong chiến thắng trước Liverpool

Anh đã ghi bàn thắng quyết định mang về chiến thắng trước Liverpool tại Cúp Liên đoàn tháng trước, tuy nhiên, tiếp tục phải ngồi ghế dự bị ở các trận tiếp theo.

Tiền đạo có biệt danh Chicharito là một con bài chiến lược của United dưới thời Sir Alex Ferguson. Dù vậy, anh vẫn sẵn sàng cạnh tranh để được ra sân nhiều hơn cho nhà ĐKVĐ Premier League trong mùa giải này.

“Tôi đang làm hết sức để có thể ra sân nhiều hơn,” Chicharito phát biểu. “Màn trình diễn trên sân sẽ quyết định tôi có thể làm điều đó tại đây hay ở một CLB nào khác.”

“Tôi chuẩn bị có năm thứ tư thi đấu tại Man Utd và thực sự, như mọi khi vẫn nói, tôi hạnh phúc vì được chơi cho một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới, cố gắng từng ngày để được thi đấu nhiều hơn nữa.”

“Tôi chỉ cần được trao thêm cơ hội để chứng tỏ những gì mình có thể làm bởi vì tất cả chúng tôi đều muốn đóng góp sức mình vào thành công của đội bóng.”

Thêm vào đó, Chicharito không cảm thấy vấn đề gì khi phải cạnh tranh với Wayne Rooney, Robin van Persie và Danny Welbeck cho một suất trên hàng công.

“Còn nơi nào trên thế giới này mang lại môi trường cạnh tranh tốt hơn ở đây?” Tiền đạo người Mexico phát biểu.

“Những cuộc cạnh tranh bên trong đội bóng luôn lành mạnh và nó giúp United phát triển bởi vì có rất nhiều cầu thủ chất lượng mà ai cũng mong mỏi được ra sân.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage