Carrick Vẫn Lạc Quan Sau Trận Hòa Với Birmingham

358
(MUSVN) – Tiền vệ trung tâm của Manchester United Michael Carrick không bận tâm quá nhiều về trận hòa của đội nhà trước Birmingham City.

Bàn thắng trong hiệp hai của Dimitar Berbatov những tưởng sẽ giúp United rời St Andrews với 3 điểm trọn vẹn. Nhưng pha lập công gây tranh cãi của tiền đạo Lee Bowyer bên phía Birmingham trong những phút cuối cùng đã giữ lại một điểm cho đội chủ nhà.

Mặc dù vậy, một điểm có được cũng là vừa đủ để United trở lại ngôi đầu và Michael Carrick đang nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho Quỷ đỏ. Cựu tiền vệ của Tottenham và West Ham cảm thấy vui mừng với phong độ của đội bóng và tự tin rằng anh và các đồng đội sẽ giành được thành công mùa này dưới sự chỉ đạo của Sir Alex Ferguson.

“Toàn đội đều rất thất vọng khi trận đấu kết thúc,” Carrick phát biểu trên ManUtd.com. “Thật khó để hài lòng nếu bạn phải chịu một bàn thua vào những phút cuối cùng. Càng không thể chấp nhận khi bạn chứng kiến tình huống dẫn đến bàn thắng đó. Rõ ràng đã có một tình huống đẩy sau và tiếp đó là một pha chơi bóng bằng tay.”

“Nhưng dù sao thì bàn thắng đã được công nhận. Giờ chúng tôi sẽ phải quên đi và tiếp tục tiến lên. Nhìn toàn cục, United vẫn đang có lợi thế trong cuộc đua. Chúng tôi đã mất điểm nhưng chúng tôi vẫn đang có phong độ cao: các cầu thủ đã chơi tốt trong buổi tối hôm nay khi hoàn toàn kiểm soát thế trận. Toàn đội sẽ cố gắng duy trì phong độ này và hướng đến trận đấu tiếp theo.”

XH (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage