[Ảnh] Ngày Đầu Tiên Ở Nhật Bản

795
(MUSVN) – Các cầu thủ của Manchester United đã được chào đón nồng nhiệt sao khi bước xuống máy bay tại sân bay Narita vào sáng thứ hai. Và dù phải trải qua một chuyến bay dài chín giờ từ Sydney nhưng toàn đội đã ngay lập tức đến thăm một cửa hàng Paul Smith ở Tokyo.

Tại đó, các cầu thủ đã chọn cho mình những món hàng ưa thích cũng như trả lời phỏng vấn  các phương tiện truyền thông địa phương. Riêng với Shinji Kagawa, đây là lần đầu tiên anh trở lại quê nhà của mình cùng với các đồng đội tại United.

Manchester United sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn Yokohama, cùng với đó là các hoạt động tiếp xúc với người hâm mộ  cũng như tham gia vào các hoạt động thương mại với một số đối tác chính thức của Quỷ Đỏ.

David Moyes và Kagawa sau đó đã trả lời phóng vấn trước giới truyền thông lần đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó toàn đội đã ra sân tập luyện. Vào ngày mai, Manchester United sẽ có trận đấu đầu tiên trong chuỗi hai trận đấu tại Nhật Bản. Đối thủ của Quỷ Đỏ sẽ là Yokohama F Marinos tại sân vận động Yokohama.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đặt chân đến đất nước mặt trời mọc Nhật Bản:

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage