Manchester United Để Ý Tới Diarra

148

Theo một số nguồn tin, Man Utd đang có một số động thái về việc mua tiền vệ của Real Madrid Lassana Diarra.

Với việc Jose Mourinho lên làm HLV trưởng của Real Madrid và có ý định mang về Bernabeu những ngôi sao khác thì Diarra nhiều khả năng trở thành ‘hàng thừa’ và sẽ là mục tiêu săn đuổi của nhiều CLB khác, nơi mà anh có thể có một vị trí đá chính.

Đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ 25 tuổi này có ý định rời khỏi Real do không có nhiều cơ hội ra sân khi trước đó đã có những lời mời chào từ Arsenal và Chelsea. Và giờ đây, với việc ngài Alex Ferguson đang rất cần một cầu thủ đáng tin cậy trên hàng tiền vệ khi mùa giải mới sắp bắt đầu thì cuộc chuyển nhượng này có thể là giải pháp tốt cho cả hai bên. Tiền vệ này có mức giá chuyển nhượng khoảng 18 triệu bảng.

United sẽ bắt đầu mùa giải mới mà không có sự phục vụ của Owen Hargreaves trong khi Michael Carrick vẫn chưa lấy lại được phong đô của mình. Hai lão tướng Paul Scholes (36 tuổi) và Ryan Giggs (35 tuổi) đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Trong khi đó, HLV trưởng của Bolton Owen Coyle xem như đã đạt được thỏa thuận mượn tiền vệ trẻ Tom Cleverley.

Theo thông tin từ Mirror, Alex Ferguson đã đồng ý cho mượn tiền vệ này với điều kiện Cleverley phải thường xuyên có mặt trong đội hình chính thức của Bolton nhằm giúp anh nhanh chóng tiến bộ.

Thao Nguyen (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage