Manchester United Chưa Từng Hỏi Mua Fabregas Và Fellaini

141
(MUSVN) – Những thông tin mới đây từ báo chí Anh tiết lộ, Manchester United chưa có những lời đề nghị chính thức cho trường hợp của Cesc Fabregas và Marouane Fellaini.

Manchester United đã kết thúc mùa giải 2012-13 với chức vô địch lần thứ 20, nhưng đằng sau nó là nỗi lo rất lớn từ hàng tiền vệ. Thừa lượng, thiếu chất có lẽ là từ miêu tả chính xác nhất tình hình của tiền vệ Quỷ Đỏ. Và đặc biệt sau khi Sir Alex quyết định nghỉ hưu, tất cả đều hiểu rằng đội bóng chủ sân Old Trafford phải mang về ít nhất 1 tiền vệ đẳng cấp, nếu muốn tiếp tục cạnh tranh cho chức vô địch ở mùa giải tới.

Rất nhiều cái tên nổi đình nổi đám được cho là có liên hệ với Quỷ Đỏ. Hai trong số đó là Fabregas và Fellaini, hai cái tên đã khẳng định được đẳng cấp của mình. Từng nhiều lần, giới truyền thông Anh đồn đại họ rất gần Old Trafford, nhưng đến hôm nay bí mật đã được tiết lộ: Manchester United chưa từng hỏi mua bộ đôi này.

Cesc nói: “Nhiều người luôn bàn tán chuyện đó (vụ chuyển nhượng), nhưng sự thật là, chưa ai từng liên hệ với tôi. Tôi muốn đạt được nhiều thành công hơn cùng Barcelona. Đây là nhà của tôi, nơi tôi luôn mơ ước được thi đấu. Vì vậy tôi sẽ cố gắng cống hiến nhiều nhất có thể.”

Quỷ Đỏ vẫn chưa có những liên hệ chính thức với Fabregas và Fellaini

Trong khi đó, nguồn tin của ESPN cho hay Everton cũng chưa nhận được lời đề nghị nào về trường hợp của Fellaini, dù cho rất nhiều CLB có liên quan về tin đồn này. Đồng thời, họ trích dẫn lại lời của tân HLV Martinez hôm 9 tháng Sáu.

“Tôi không nghĩ có vấn đề gì với Marouane. Một khi bạn thành công cùng Everton, tin đồn chuyển nhượng là điều không thể tránh khỏi. Đó là chuyện bình thường, và xảy ra mọi lúc. Vì vậy, chúng ta không cần phải nói thêm về vấn đề này.”

Cris (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage