Manchester United Chính Thức Vô Địch Lần Thứ 20

288
(MUSVN) – Manchester United đã chính thức vô địch giải Ngoại Hạng Anh lần thứ 20 sau chiến thắng 3-0 trước Aston Villa ngay tại Old Trafford.

Chức vô địch đã đến với Quỷ Đỏ gần hơn bao giờ hết khi mà Man City gục ngã tại White Harte Lane trước Tottenham hôm Chủ Nhật. Điều đó đồng nghĩa, chỉ cần 1 chiến thắng nữa, Manchester United sẽ chính thức đăng quang sớm 4 vòng đấu. Vượt qua Aston Villa và lên ngôi vương, mục tiêu của Quỷ Đỏ sẽ là phá vỡ kỷ lục 95 điểm mà Chelsea tạo ra.

Dù thế nào đi chăng nữa, cũng không thể phủ nhận Manchester United xứng đáng lên ngôi ở mùa giải này. Nỗi đau để tuột mất chức vô địch dù có lợi thế 8 điểm ở mùa giải năm ngoái càng tiếp thêm sức mạnh cho Quỷ Đỏ. Họ băng băng về đích, vượt qua mọi chướng ngại dù cho vẫn có những thời điêm khiến người hâm mộ lo lắng. Phong độ không tốt gần đây có thể không đem đến những chiến thắng thuyết phục, nhưng nó không thể ngăn cản lần thứ 20 đăng quang.

Trên con đường đến chức vô địch, Manchester United đã lập nên kỷ lục đội bóng Anh duy nhất giành 26 chiến thắng trong 30 trận đầu tiên. Bên cạnh đó, cũng có tới 19 cầu thủ khác nhau của Quỷ Đỏ lập công, xóa bỏ đi những ý kiến cho rằng United quá phụ thuộc vào Persie…

Và giờ đây, chỉ có 1 con số duy nhất hiện hữu ở Manchester: con số 20 – chức vô địch giải Ngoại Hạng lần thứ 20 trong lịch sử CLB!

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage