‘Manchester Chào Mừng Tevez’

183
(MUSVN) – Các CĐV của Manchester United đã dựng lên một bức biếm họa rất lớn nhân sự kiên Carlos Tevez phản ứng với HLV Roberto Mancini.

Tấm bảng được đặt ngay tại trung tâm thành phố Manchester, lấy ý tưởng nhại lại từ tấm poster có hình Tevez ăn mừng bàn thắng cùng dòng chữ 'Welcome to Manchester' mà các CĐV của City dựng lên hồi năm 2009.

Trong khi poster mà CĐV Man United treo lên có hình Tevez ngồi trên băng ghế dự bị với vẻ mặt chán nản cùng với dòng slogan 'Welcome to Carlos Manchester'. (Nghĩa là: Manchester chào mừng Tevez).

Bức ảnh thiết kế bởi Manchester United Supporters Trust (MUST) như là một “thông điệp tình cảm dành cho những người bạn cũ”, được treo lên tại quảng trường xanh Piccadilly Gardens từ 16 đến 20 giờ hôm qua (theo giờ địa phương).

Một thành viên của hội CĐV cho biết: “Đó chỉ là một màn giải trí nhỏ từ MUST, đồng thời chúng tôi cũng chỉ muốn đáp trả lại người hàng xóm ồn ào của mình sau vụ họ dựng tấm poster đáng ghét lúc Tevez gia nhập City.”

Ngoài ra anh cũng nhận xét thêm về quyết định không giữ lại Tevez của Alex Ferguson: “Và cũng như mọi lần, những quyết định của Fergie luôn mang lại kết quả chính xác.”

Thứ Ba vừa qua, Manchester City đã quyết định treo giò Carlos Tevez khi anh này từ chối ra sân thi đấu từ băng ghế dự bị ở trận thua 2-0 của City trước Bayern Munich.

Kimi Raikkonen (theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage