Man Utd Nhen Nhóm Trở Lại Hy Vọng Sở Hữu Fabregas

139
(MUSVN) – Mới đây, cơ hội sở hữu Cesc Fabregas của Man Utd đã được chính giám đốc Barcelona, Gerardo Martino mở ra khi ông thừa nhận Cecs sẽ là người tự quyết định tương lai của mình.

Barcelona đã từ chối lời đề nghị 30 triệu bảng của Man Utd nhưng Quỷ Đỏ vẫn cho thấy sự kiên trì khi quyết tâm theo đuổi thương vụ này tới cùng.

Đội bóng xứ Catalan đã không dưới một lần khẳng định sẽ không bán Cesc Fabregas, tuy nhiên những phát biểu mới đây của ông Gerardo Martino cho thấy họ không hoàn toàn nắm quyền chủ động trong thương vụ này.

“Tôi muốn cậu ấy ở lại, và tôi tin cậu ấy sẽ ở lại, tuy nhiên quyết định cuối cùng là ở cậu ấy.” ông Martino tỏ ra khá lo lắng khi phát biểu sau trận giao hữu giữa Barca và Santos.

“Tôi đã có một cuộc nói chuyện ngắn với Cesc. Cậu ấy sẽ là người hoàn toàn quyết định tương lai của mình.”

Cesc đã ghi hai bàn trong trận đấu tối qua gặp Santos

Trong thời gian khoác áo Barcelona vừa qua, Cesc đã không giữ được phong độ từng thể hiện ở Arsenal, một phần là do anh được thi đấu quá ít và hầu như vắng mặt trong các trận đấu quan trọng của Barca. Tiên vệ người Tây Ban Nha được cho là đang cân nhắc tìm một bến đỗ mới để đảm bảo được ra sân thường xuyên hơn.

Trong trận đấu với Santos đêm qua, Cesc Fabregas đã ghi một cú đúp. Điều đó càng khiến khát khao sở hữu tiền vệ này của United thêm cháy bỏng. Và với những diễn biến mới nhất, phải chăng thời cơ đã đến với Quỷ Đỏ?

Sói (Lược dịch theo BBC)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage