Man Utd Không Có Ý Định Chiêu Mộ Gareth Bale

161
(MUSVN) – HLV trưởng của Manchester United David Moyes cho biết CLB không có ý định chiêu mộ ngôi sao của Tottenham Hotspur Gareth Bale.

Tiền vệ người Xứ Wales được trông chờ sẽ gia nhập Real Madrid suốt mùa hè vừa qua khi Kền kền trắng đã đặt lên bàn đàm phán mức giá kỷ lục 86 triệu bảng cho sự phục vụ của anh.

Tuy nhiên mới đây, thương vụ này đã tiến triển theo một chiều hướng khác khi đội bóng chủ quản của Bale là Tottenham đang cân nhắc những lời đề nghị từ hơn một đội bóng, theo nguồn tin của Sky Sports.

Manchester United là cái tên nghi ngờ nằm trong “vòng bí mật”. Tuy nhiên, khi được phóng viên hỏi về độ xác thực của vấn đề này sau trận hòa không bàn thắng với Chelsea vào rạng sáng nay, David Moyes đã trả lời một cách ngắn gọn “không”.

Gareth Bale nằm ngoài kế hoạch của Man Utd

Việc United không theo đuổi Bale đã nằm trong dự tính của nhiều người. Nhưng sẽ thật sự ngạc nhiện nếu đội chủ sân Old Trafford không có thêm động thái nào trên TTCN (đóng cửa vào tuần tới) sau cả một mùa hè yên ắng.

Khi được phỏng vấn về những bước đi trên TTCN, HLV David Moyes cho biết: “Tôi đã nói từ đầu rằng Manchester United luôn để mắt đến những cầu thủ tốt nhất và chúng tôi luôn tìm cách bổ sung cho đội hình.”

“Các ông chủ dành sự ủng hộ cho tôi trong vấn đề này nên tôi sẽ tiếp tục theo dõi những cầu thủ đó. TTCN ngày nay rất khó lường nhưng chúng tôi sẽ luôn dành sự quan tâm cho những cái tên xuất sắc nhất.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage