Mame Diouf Hạnh Phúc Với Đội Bóng Mới

231

(MUSVN) – Bản hợp đồng mới nhất của Blackburn Rovers Mame Biram Diouf phát biểu rằng anh rất tự hào được thi đấu bên cạnh người đồng hương cùng tên El Hadji Diouf ở mùa giải năm nay.

Đầu tháng Tám này, cầu thủ trẻ người Senegal vẫn đang thuộc biên chế của Manchester United đã đồng ý ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm với đội bóng chủ sân Ewood Park. Anh chưa thể cạnh tranh một suất đá chính trên hàng công United và vẫn cần thêm thời gian để hòa nhập, tích lũy kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League.

Mame Biram Diouf đã gây được ấn tượng khá tốt cho BHL và NHM Quỷ Đỏ với 6 lần ra sân ở mùa giải vừa qua. Tại Blackburn, anh sẽ có cơ hội đá cặp cùng với El Hadji Diouf – một thần tượng từ thuở bé của anh. Đây cũng là lý do chính khiến Mame lựa chọn Blackburn Rovers làm bến đỗ tạm thời cho sự nghiệp của mình.

“Tôi chưa biết nhiều thông tin về Blackburn nhưng với El Hadji thì ngược lại,” Mame cho biết.

“Đối với tôi, được chơi bóng bên cạnh anh ấy như là một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi biết El Hadji là người có thể giúp đỡ tôi một cách tốt nhất.”

“Tôi và bạn bè đồng trang lứa ở quê nhà đã từng có thời coi anh là thần tượng số một bởi vì anh ấy là cầu thủ tốt nhất mà Senegal đã từng sản sinh ra.”

“Rất nhiều cầu thủ trẻ khao khát có một vị trí như tôi hiện nay. Đó là thách thức nhưng cũng là cơ hội để chứng tỏ khả năng của bản thân mình.”

Kể từ khi rời CLB Na Uy Molde để chuyển sang Anh thi đấu, Mame Biram mới chỉ có được duy nhất một bàn thắng. Anh mong muốn được nâng cao thành tích này dưới sự giúp đỡ của HLV Sam Allardyce.

“Tôi hy vọng sẽ ghi được nhiều bàn thắng nhất có thể. Còn chuyện tương lai thì tất cả chúng ta hãy cùng chờ đợi.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage