Macheda Sẽ Trở Về Italy Theo Một Bản Hợp Đồng Cho Mượn

176
(MUSVN) – Người đại diện của Federico Macheda, Marcello Bonetto, cho biết Manchester United đang có những động thái cho phép thân chủ của ông trở về Italy vào tháng Một dưới một bàn hợp đồng cho mượn.

Tiền đạo trẻ này mới chỉ có 12 lần ra sân trên tất cả các mặt trận ở mùa giải này và thường xuyên được “mời gọi” trở về quê hương thi đấu.

Sir Alex Ferguson vẫn luôn đặt niềm tin vào Macheda. Tuy nhiên, cơ hội tranh chấp một vị trí trên hàng công đang ngày càng thu hẹp đối với cầu thủ này. Hãy thử nhìn sang các tiền đạo khác của United: Berbatov luôn tỏa sáng, Rooney thi đấu tích cực, Hernandez vẫn biết cách để mọi người chú ý đến mình và Owen cũng đã trở lại. Có lẽ tạm thời rời sân Old Trafford sẽ là quyết định đúng đắn của Macheda.

Trước đây, United đã nhiều lần từ chối những lời đề nghị liên quan đến Macheda của các câu lạc bộ Serie A. Tuy nhiên, Bonetto cho biết giờ đây Quỷ Đỏ đang sẵn sàng để tiền đạo 19 tuổi này ra đi để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Nhận được thông tin này, các ông lớn đến từ đất nước hình chiếc ủng nhanh chóng nhảy vào cuộc. Theo giới thạo tin thì Fiorentina, Juventus, Parma và cả câu lạc bộ cũ của Macheda là Lazio đều đã liên hệ với United.

“Federio sẽ rời United dưới dạng cho mượn theo một bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng,” Bonetto phát biểu trên Fiorentina.it.

“Chúng tôi đã có những cuộc trao đổi với Ferguson và ông ấy đã đồng ý để Federico ra đi vào tháng Một này để tích lũy thêm kinh nghiệm.”

“Có lẽ Italy là điểm đến thích hợp nhất đối với Federico sau khi rời Manchester.”

“Đến bây giờ, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ một lời đề nghị nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ chọn câu lạc bộ nào đảm bảo cho Federico được ra sân thường xuyên. Đó là lý do duy nhất mà Federico rời United.”

dielac1 (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage