Macheda Mong Muốn Ở Lại Stuttgart

150
(MUSVN) – Tiền đạo đang được Stuttgart mượn từ Manchester United, Federico Macheda, hy vọng tiếp tục được thi đấu cho đội bóng Đức trong mùa giải tới thay vì phải trở lại nước Anh theo đúng điều khoản hợp đồng.

Tiền đạo 21 tuổi đã rất khó khăn để khẳng định mình cho một suất trong đội hình Quỷ Đỏ và đã được United gửi đi tu nghiệp ở Sampdoria, QPR và bây giờ là Stuttgart theo một bản hợp đồng cho mượn vào tháng Giêng kèm theo điều khoản cho phép câu lạc bộ Đức có thể mua đứt anh vào mùa hè này.

Dù trước đó Macheda đã thể hiện khát vọng một ngày trở lại Premier League, nhưng giờ đây anh lại cảm thấy tập trung và hạnh phúc ở Stuttgart.

“Những trải nghiệm tại Sttugatt thật tuyệt vời đối với tôi. Tôi ngay lập tức làm quen với môi trường mới, đồng thời mối quan hệ với các đồng đội và HLV là rất tốt.”

“Tháng Sáu tới đây, tôi sẽ kết thúc thời gian ở Đức. Nhưng tôi đã có một thỏa thuận miệng với Stuttgart để kéo dài thời gian của bản hợp đồng cho mượn. Nếu điều đó thành hiện thực, tôi sẽ rất hạnh phúc.”

“Mối quan hệ của tôi với Sir Alex Ferguson là rất tốt. Tôi luôn muốn quay trở lại và thi đấu cho Quỷ Đỏ. Nhưng bây giờ, việc trở về Manchester United sẽ là điều không tốt cho sự nghiệp của tôi. Tôi cần thi đấu liên tục để có thể duy trì phong độ và cảm giác chơi bóng.”

Macheda cũng hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Italia và thi đấu tại Serie A, có thể trong màu áo Lazio.

“Trong tương lai tôi muốn quay trở lại đất nước của tôi, và chơi bóng tại Serie A.”

Red Hearts (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage