Lindegaard Tâm Sự Về Năm Đầu Tiên Tại Old Trafford

199
(MUSVN) – Đã gần 12 tháng kể từ khi bản hợp đồng mới Anders Lindegaard được thông báo trên ManUtd.com. Chàng thủ môn người Đan Mạch này, cũng là một fan lâu năm của Quỷ Đỏ, sẽ gắn bó với đội bóng trong ba năm rưỡi sau khi rời đội bóng Na Uy Aalesund.

Anh luôn biết cách tạo dấu ấn mỗi khi được ra sân thi đấu và trong buổi phỏng vấn chính thức với website chính thức của CLB, thủ thành 27 tuổi tỏ ra rất hài lòng với những gì anh thể hiện trong một năm qua.

“Đầu tiên tôi phải nói rằng việc được chơi bóng cho Manchester United là một vinh dự lớn lao và tôi hết sức tự hào khi được là một phần của CLB. Nếu nhìn lại một năm trước đây, hẳn tôi có thể thấy mình đã nỗ lực rất nhiều. Tôi tự hào vì điều đó. Tôi luôn là một fan trung thành của Manchester United và khi giấc mơ đã trở thành hiện thực, tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống ở đây hàng ngày.”

“Thật không hề dễ dàng gì để chuẩn bị cho cuộc chuyển nhượng giống như điều tôi đã làm từ Na Uy. Từ một đội bóng nhỏ như ở Na Uy đến một đội bóng lớn như Manchester United thực sự là một bước tiến lớn. Tôi không nghĩ bạn có thể tự mình chuẩn bị cho điều này. Bạn phải học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Quá trình này thật sự rất tuyệt. Chấn thương đầu gối của tôi diễn ra hồi tháng Ba thực sự khá tệ, nhưng giờ thì tôi rất ổn và hài lòng với những gì đang diễn ra.”

“United không chỉ là một đội bóng lớn, mà nơi đây còn dành những sự quan tâm nồng nhiệt đến bạn, đặc biệt là lần đầu tiên bạn tới đây. Luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ điều gì. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi bất cứ vấn đề gì bởi sẽ có người giúp bạn thích nghi với cuộc sống nơi đây, không chỉ trong mà còn ở ngoài sân cỏ.”

“Tôi phải thừa nhận rằng sáu tháng đầu tiên là quãng thời gian khó khăn, giống như trường hợp của Nemanja Vidic và Patrice Evra khi mới gia nhập CLB, bởi thật khó để khởi đầu tốt. Khi đến đây tôi không đi theo gia đình, và tôi cũng không có bạn gái, vì thế tôi phải mất rất nhiều thời gian cho bản thân. Chấn thương đầu gối cùng gây cho tôi rất nhiều khó khăn. Là một phần của đội bóng, nhưng tôi không thực sự cảm thấy điều đó. Dường như tôi chưa nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn từ các đồng đội cho đến khi chuyến du đấu đến Mỹ hồi mùa hè vừa qua diễn ra. Tour du đấu này mang lại cho tôi nhiều điều bổ ích và tôi rất thích thú với những trận đấu diễn ra sau đó.”

“Bỏ lại đằng sau những tháng ngày gian khó đầu tiên, tôi giờ đang hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng với mọi thách thức. Tôi đã biến những vấn đề trở nên tích cực hơn bằng cách học hỏi những kinh nghiệm. Là một cầu thủ bóng đá, tôi cảm thấy mình đã nỗ lực cải thiện bản thân nhiều hơn. Đó quả thực là một bước tiến lớn bởi nếu bạn không rèn luyện tích cực, bạn sẽ không thể thành công. Một năm qua thực sự rất tuyệt và tôi luôn nhìn lại nó với niềm vui sướng và tự hào.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage