Lindegaard: “Điều Quan Trọng Là Giữ Sạch Lưới Và Ba Điểm”

243

(MUSVN) – Thủ môn của Manchester United, Anders Lindegaard khẳng định rằng 3 điểm và giữ sạch lưới mới là điều quan trọng nhất với Quỷ Đỏ sau trận thắng thiếu thuyết phục trước Norwich City.

Các vị khách đã có một số cơ hội để vượt lên dẫn trước ngay tại Old Trafford trước khi Anderson phá vỡ thế bế tắc cho United và tiền đạo vào thay người Welbeck ấn định tỷ số 2-0 ở những phút cuối trận.

Tỷ số này vừa đủ để United tiếp tục đứng ở ngôi đầu Premier League. Mặc dù vậy, Lindegaard – người vừa có trận đấu đầu tiên tại giải Ngoại hạng Anh – vẫn nhìn thấy nhiều điều cần phải cải thiện. Nhưng anh cho rằng giữ sạch lưới và giành chiến thắng chung cuộc quan trọng hơn so với màn trình diễn của toàn đội.

Lindegaard viết trên Twitter: “Dù màn trình diễn của chúng tôi đã như nào thì có được ba điểm và giữ sạch lưới vẫn là sự thật! Chúng tôi cần phải nỗ lực cải thiện mình.”

Trong khi đó, đồng đội của Lindegaard ở United là Michael Owen đã giành tặng không ít lời khen ngợi cho Paul Lambert sau những gì mà đội bóng của ông đã trình diễn trước Quỷ Đỏ. Theo Owen, Chim Hoàng Yến hoàn toàn có khả năng trụ hạng nếu cứ chơi như thế này.

Owen nói trên trang Twitter cá nhân: “Norwich đã chơi rất tốt. Họ đã không cho chúng tôi có nhiều khoảng trống ở những khu vực nguy hiểm. Với những gì đã thể hiện, họ hoàn toàn có thể ở lại Premier League mùa bóng tới.”

Tiểu Phi (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage