Lindegaard: ‘Cuộc Đua Vẫn Rộng Mở’

189
(MUSVN) – Hầu hết các dự đoán đều cho rằng cuộc đua đến ngôi vô địch mùa bóng này chỉ là chuyện nội bộ của thành Manchester, tuy nhiên Anders Lindegaard vẫn tin rằng quá sớm để nói ai sẽ là đối thủ lớn nhất của Qủy Đỏ.
Phần lớn sự chú ý của mùa giải này được tập trung vào sự thăng tiến của hai đội bóng thành Manchester, và họ sẽ giáp mặt nhau trong trận derby rất được mong chờ tại Old Trafford vào Chủ Nhật này. Trong khi đó Lindegaard thừa nhận anh rất ấn tượng với The Blues ở mùa bóng này, anh vẫn cảm nhận được mối đe dọa từ Chelsea, đội hiện chỉ kém United một điểm và ba điểm so với Man City.

“Bốn vòng đấu trước, tôi sẽ nói đó là cuộc đua giữa City và United, nhưng Chelsea vẫn đang âm thầm bám sát ngay bên sau,” thủ thành vừa có trận giữ sạch lưới trong trận thắng Otelul Galati phát biểu trên PA Sport. “Bạn không thể cho rằng cuộc chiến chỉ là của United và City. Quá sớm để nói về điều đó.
“Tôi nghĩ rằng City đã có một chính sách chuyển nhượng rất tốt. Họ có những cầu thủ chất lượng cho tất cả mọi vị trí. Giống như chúng ta, họ có hai sự lưa chọn cho mỗi vị trí. Đó sẽ là một cuộc đua rất quyết liệt ở mùa bóng này.”
Lindegaard cho biết các cầu thủ đều nhận thức được tầm quan trọng của trận derby vào cuối tuần này, trận derby được xem là lớn nhất trong 25 năm Sir Alex cầm quyền tại Old Trafford. Tuy nhiên, chốt chặn người Đan Mạch khẳng định, cũng như bao trận đấu khác, đội bóng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng.
“Một trong những điều mà tôi ấn tượng nhất khi chuyển đến thi đấu cho United đó là tinh thần thi đấu của đội bóng,” Anders nhấn mạnh. “Cho dù là đón tiếp Crawley trên sân nhà hay phải đối đầu với Chelsea ở Stamford Bridge cũng vậy. Với chung tôi, mọi trận đấu đều quan trọng. Dường như điều đó đã làm nên sức mạnh cho Quỷ Đỏ, bởi chúng tôi luôn thi đấu hết mình mỗi khi ra sân. Và cuộc chạm trán với City cũng như mọi trận đấu khác, toàn đội sẽ quyết tâm giành chiến thắng.”

Kent (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage