Lindegaard Có Những Tố Chất Giống Van Der Sar

178
(MUSVN) – Đó là những nhận định của cựu huấn luyện viên Đội dự bị Manchester United Ole Gunnar Solskjaer về khả năng của tân binh người Đan Mạch.

Chính Solskjaer đã phát hiện ra tài năng của Lindegaard khi theo dõi trận đấu giữa Aalesund và Motherwell trong khuôn khổ Europa League. Ông cho rằng thủ thành 26 tuổi này có thể xử lý bóng bằng chân rất tốt, điều thực sự có ích đối với một câu lạc bộ có lối chơi ưa thích cầm bóng như United.

“Nhìn cái cách Anders xử lý bóng bằng chân, tôi nghĩ ngay đến Edwin. Cả hai đều tỏ ra rất xuất sắc trong việc này,” Solskjaer phát biểu.

“Đó là một điểm mạnh của Anders khiến tôi phải chú ý đến cậu ấy. Anders không có nhiều pha cứu thua ở trận đấu với Motherwell nhưng tôi lại được xem cậu ấy thi đấu một vài lân trên ti vi. Cậu ấy có phản xạ rất tốt trước những cú sút của đối phương.”

Solskjaer còn nhiều lần trao đổi về khả năng Lindegaard gia nhập United với huấn luyện viên của Aalesund là Kjetil Rehkdal, một cựu cầu thủ bóng đá Na Uy.

“Kjetil là một người bạn tốt của tôi và ông ấy nói rằng Anders hoàn toàn có thể trở thành thủ môn xuất sắc nhất,” Solskjaer tiếp tục. “Anders còn là người Đan Mạch. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở thành Peter Schmeichel thứ hai!”

“Thêm vào đó, với tiềm năng có sẵn cùng với sự huấn luyện của những chuyên gia hàng đầu thế giới, tôi tin Anders sẽ còn tiến bộ nhiều hơn nữa.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage