Lindegaard Có Nguy Cơ Vắng Mặt Trận Gặp Liverpool

137
(MUSVN) – Thủ thành Manchester United Anders Lindegaard đang phải chạy đua với thời gian để có mặt cho trận đấu cuối tuần tại Premier League với Liverpool.

Thủ thành 27 tuổi đã rút lui khỏi đội tuyển Đan Mạch chuẩn bị cho hai trận đấu với Đảo Síp và Bồ Đào Nha trong khuôn khổ vòng loại Euro 2012 sau khi bị một vết đau ở mắt cá chân trong chiến thắng 2-0 trước Norwich cuối tuần trước.

Lindegaard đang nỗ lực để có được thể lực tốt nhất cho chuyến thăm Anfield vào ngày 15 thàng Mười tới, đồng thời thừa nhận mình nên rời sân trong trận thắng Canaries.

Anh tâm sự: “Tôi đã có vấn đề với mắt cá chân khi trận đấu bắt đầu và có lẽi nên rời sân, nhưng điều đó không có trong suy nghĩ của tôi lúc ấy.Tôi đã quyết định tiếp tục thi đấu và phải trả giá cho điều đó. Dù bây giờ tôi phải ngồi ngoài dưỡng thương nhưng việc được thi đấu là hết sức quan trọng đối với bản thân tôi.

“Đó không phải là một vết thương quá nghiêm trọng, chỉ giống như một khối lập phương trong cái cầu vồng đầy màu sắc vậy. Đội ngũ nhân viên y tế tại United tin rằng tôi có thể quay lại tập luyện sớm nhất vào tuần tới. Tôi sẽ cố không để bất cứ rủi ro gì xảy ra bây giờ, khi tất cả mọi thứ tại câu lạc bộ đều tốt đẹp.”

_k3nt_ (theo trialfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage