Lịch Thi Đấu Premier League Tháng Tám & Tháng Chín Của United

1050

(MUSVN) – Lịch thi đấu của Manchester United trong Tháng Tám và Tháng Chín ở Premier League mùa giải 2017/18, nay đã chính thức được xác nhận.

Ngày giờ năm vòng đầu Quỷ đỏ ra quân đã được điều chỉnh theo gói kênh phát sóng trực tiếp tại Vương quốc Anh, sau thông báo cụ thể về những trận đấu mà hai nhà đài lựa chọn hôm thứ Năm vừa qua.

Trận cầu khai mạc của United với West Ham United ở Old Trafford sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, 13/08, bắt đầu lúc 16:00 BST (22:00 giờ Việt Nam), và được Sky Sports tường thuật trực tiếp tại Vương quốc Anh.

Thầy trò Jose Mourinho sẽ đến làm khách của Swansea City vào thứ Bảy, 19/08, bắt đầu lúc 12:30 BST (18:30 giờ Việt Nam), cũng trực tiếp trên Sky Sports, trước khi tiếp đón Leicester City vào thứ Bảy, ngày 26/08, lúc 17:30 BST (23:30 giờ Việt Nam), trực tiếp trên BT Sport.

Vòng đấu đầu tiên United trở lại sau quãng nghỉ tập trung đội tuyển quốc gia sẽ là trận gặp Stoke City vào thứ Bảy, 09/09, cùng giờ bóng lăn 17:30 BST (23:30 giờ Việt Nam), đồng thời được thu hình trực tiếp qua các ống kính camera của BT Sport.

Màn chạm trán giữa Quỷ đỏ và Everton ở Old Trafford sẽ chuyển sang Chủ Nhật, 17/09, bắt đầu lúc 16:00 BST (22:00 giờ Việt Nam), tường thuật trực tiếp trên kênh sóng Sky Sports .

Trận đấu sân khách của United gặp Southampton vào thứ Bảy, 23/09, và sân nhà gặp Crystal Palace vào thứ Bảy, 30/09, đều bắt đầu lúc 15:00 BST (21:00 giờ Việt Nam).

LỊCH THI ĐẤU PREMIER LEAGUE THÁNG TÁM & THÁNG CHÍN

Chủ Nhật, 13/08 West Ham United (Sân nhà), 22:00 giờ Việt Nam (trực tiếp trên Sky Sports)
Thứ Bảy, 19/08 – Swansea City (Sân khách), 22:00 giờ Việt Nam (trực tiếp trên Sky Sports)
Thứ Bảy 26/08  Leicester City (Sân nhà), 23:30 giờ Việt Nam (trực tiếp trên BT Sport)
Thứ Bảy, 09/09 – Stoke City (Sân khách), 23:30 giờ Việt Nam (trực tiếp trên BT Sport)
Chủ Nhật, 17/09  Everton (Sân nhà), 22:00 giờ Việt Nam (trực tiếp trên Sky Sports)
Thứ Bảy, 23/09 – Southampton (Sân khách), 21:00 giờ Việt Nam
Thứ Bảy, 30/09  Crystal Palace (Sân nhà), 21:00 giờ Việt Nam

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage