Lễ Diễu Hành Cúp Premier League Đã Được Lên Lịch

136
(MUSVN) – Dù chưa chính thức đưa chiếc cúp vô địch Giải Ngoại Hạng Anh về với sân Old Trafford, nhưng với việc sớm đăng quang vào thứ Hai vừa qua, United cũng đã lên kế hoạch cho lễ ăn mừng và cho cuộc hành trình của chiếc cúp vòng quanh thành phố.

Sir Alex và các học trò sẽ cùng với chiếc cúp danh giá có mặt trên chiếc xe buýt mui trần và có cuộc “du ngoạn” khắp phố phường Manchester vào ngày 13/5 tới đây.

bj45v.jpg
Nửa đỏ thành Manchester sẽ sớm được sống lại cảm giác này

Có được chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Aston Villa, Quỷ Đỏ chính thức trở lại ngôi vương của nước Anh, tuy nhiên chiếc cúp cùng với huy chương dành cho các cầu thủ và HLV sẽ được trao sau trận đón Swansea City trên sân nhà ngày 12/5.

Ngay sau ngày diễn ra lễ trao giải, toàn bộ người dân thành Manchester sẽ được vinh dự đón chào và ăn mừng với các cầu thủ sau niềm vui đưa lại chiếc cúp về đúng nơi của nó.

Chi tiết về lịch trình và thời gian cụ thể chưa được thông báo nhưng chắc rằng tất cả những CĐV United đã vô cùng mong chờ những giây phút mở hội trên đường phố thế này suốt một năm qua.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage