Xin Người, Hãy Thất Bại … Như Một Vị Vua!

340
(MUSVN) – Nếu có người hỏi tôi lúc này cảm thấy thế nào? Tôi sẽ trả lời rằng một thứ xúc cảm trống rỗng đến khó tả đang xâm chiếm tôi… Một cảm giác thất vọng ê chề nhưng lại không đủ để thốt lên hai từ: Đau đớn!

Vì sao ư? Nhiều lần trái tim này đã rỉ máu, đã khóc nấc nghẹn ngào khi thấy tình yêu màu đỏ gục ngã. Nhưng không phải lúc này, dường như những đôi chân vô hồn kia không còn đủ sức làm thắt nghẹt nơi con tim nữa rồi.

Trận thua này có thể nói là gần như cướp mất chiếc vương miện trên tay những vị vua của thành Manchester, mà kẻ cướp mất không ai khác là gã hàng xóm City….Có phải không? Hình như không phải, đâu phải City bản lĩnh đến mức cướp mất ngôi vương trên tay Quỷ Đỏ, chỉ là do United tự dâng ngai vàng vào tay họ đó thôi. Và đây mới là thứ khiến mọi xúc cảm của các CĐV Quỷ Đỏ trở nên khó tả. Thất vọng ư? Không đủ! Đau đớn ư? Không hẳn! Chỉ là một màn đen che phủ, làm mờ đi ánh sáng rực rỡ vẫn chiếu soi nơi con tim vốn yêu tha thiết màu đỏ kiêu ngạo của những chú Quỷ thành Manchester mà thôi.

Thắng thua vốn là chuyện rất đỗi bình thường, cũng như một triều đại có lúc thăng trầm là khó tránh khỏi. Nhưng sẽ chỉ bình thường khi United thua bởi đã làm tất cả mà không thể cứu vãn tình hình, khi họ chiến đấu với tinh thần bất khuất không chịu bỏ cuộc, chứ không phải với những đôi chân mỏi mệt của ngày hôm qua… Sẽ chỉ bình thường nếu như trái tim này được thêm một lần đau, chứ không phải thứ cảm giác chai sạn này….

Nếu cho tôi được thay đổi một thứ ở trận derby quyết định cách đây nửa ngày, tôi sẽ không thay đổi kết quả trận đấu, tôi chỉ muốn những chàng trai áo đỏ chiến đấu như chưa từng được chiến đấu, chơi bóng như đang tham gia vào cuộc tử chiến mà thôi… Khi ấy, dẫu thắng hay thua, các anh cũng sẽ làm hàng triệu trái tim phải thổn thức…

Nhưng cuộc đời vốn chẳng bao giờ hoàn hảo, và phải chăng những lúc như thế này ta mới cảm nhận được giá trị của cảm xúc, cho dù đó là những nỗi buồn hay đau đớn…Và vào chính lúc đó, mới biết được rằng tình yêu với Quỷ Đỏ lớn dường nào, lớn đủ để ta chấp nhận mọi thứ cảm xúc, hay tệ hơn là mất đi cả cảm giác từ trái tim này. Chừng nào những bước chân ấy vẫn còn chạy, chừng nào các anh còn chiến đấu vì màu đỏ thì chừng ấy vẫn còn triệu triệu lời ca ”Glory, glory Man United!” ngân vang….

Cuộc đua chưa hoàn toàn kết thúc, có lẽ truyện cổ tích sẽ được viết nên… hoặc không. Nhưng những đứa con của Quỷ, các anh đừng gỡ bỏ vương miện khi cuộc chiến chưa dừng lại. Xin tiếp tục chiến đấu bằng tất cả sức lực, trái tim và khối óc….Xin một lần cho những người trót yêu United được cảm nhận những nhịp đập hối hả của con tim khi dõi theo bước chân của các anh. Cho dù có thua cuộc, xin các anh hãy thua cuộc bằng niềm kiêu hãnh của một vị vua…

…Để biết rằng các CĐV Quỷ Đỏ không sai lầm khi yêu mù quáng màu áo đỏ, khi trót để dòng máu đỏ chảy tận vào sâu thẳm con tim…


_Kris_

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage