Ly Cocktail Pha Lỗi

328
(MUSVN) – Man United – Everton 4-4. Với các fan “Quỷ Đỏ”, cảm xúc thăng hoa không trọn vẹn. Nó bị bóp nghẹt đến khó thở vì cách thức United đánh rơi chiến thắng,một chiến thắng lẽ ra rất tưng bừng. Trận đấu như ly Cocktail hương vị nồng nàn tuyệt vời ở phần trên nhưng lại có vị đắng ngắt ở những giọt cuối cùng. Cùng một Bartender (người pha chế) mang tên Man United, sao lại có có cả vị ngọt đam mê trộn lẫn vị đắng phũ phàng như vậy?
Sau trận đấu ở Old Trafford bạn có gì? Đó là cảm xúc hạnh phúc khó tả khi chứng kiến các tuyệt phẩm của United. Rooney vẫn là Rooney. Dường như để đền bù lại phong độ thất vọng đến ngạc nhiên của mình ở vòng đấu trước gặp Aston Villa, chàng Shrek chơi tuyệt hay khi gặp lại đội bóng cũ Everton. Hai bàn thắng, hai phong cách. Pha lao người đánh đầu san bằng tỷ số 1-1 rất dũng mãnh đúng với thương hiệu Rooney. Đến pha phỗi hợp ghi bàn sau của anh khi đập nhả với đối tác D. Welbeck, “Nhà hát của những giấc mơ” đã được chứng kiến lại phiên bản D. York – A. Coles 2.0. Cũng lâu lắm rồi, các cơn sóng vỗ bờ màu đỏ mới tái hiện dồn dập như thế. Một trong những cơn sóng như vậy đã được Nani hiện thực hóa bằng cú chích mũi không thể khéo hơn ở phút 61. Một sự trở lại rực rỡ của tiền vệ người Bồ Đào Nha sau thời gian chấn thương. Man United cần lắm sự khéo léo và tinh tế của anh để hiện thực hóa công cuộc bảo vệ ngôi vuông cho những vòng đấu cuối.

Một ngày đáng quên với hàng thủ của United

Sau đêm diễn điên rồ tại “Nhà hát của những giấc mơ” của United trước Everton bạn mất gì? Bạn chẳng mất gì cả nhưng bạn rơi vảo cảm giác hụt hẫng cũng rất khó tả. Hụt hẫng vì các bàn thua đến lúc cảm giác thăng hoa đang lâng lâng nhất. Everton là đối thủ khó chịu. Nhưng sự lúng túng vụng về kinh niên của hàng thủ United (đặc biệt là Evans và Rafael) mới là nguyên nhân chính cho những cơn đau tim cho đồng đội của họ phía trên, cho Sir Alex và cho hàng triệu fan “Quỷ Đỏ”. Nhớ lắm “tòa tháp đôi” vững chãi Ferdinand và Vidic thuở nào. Một người nay chỉ còn sự khôn ngoan mà thiếu đi sức mạnh. Sự vắng mặt của người còn lại đã để lại vết nứt khó chữa lành của bức thành Old Trafford.

Nửa đỏ thành Manchester tiếc nuối và thất vọng. Nhưng phần còn lại của Premier League đang rất vui khi cuộc chơi vẫn đang chưa có hồi kết. Còn người láng giềng Man City thì cực vui. Một cuộc lật đổ vĩ đại đang được Mancini sắp đặt tại Etihad cho vòng đấu tiếp theo.

Nếu điều đó xảy ra thì cho dù có những bàn thắng tuyệt phẩm, ly cocktail của Man United sẽ chả có vị thơm nồng nào cả. Nó sẽ là cốc thuốc đắng ngắt toàn phần.

Trần cầu định mệnh gặp Man Xanh một tuần nữa mới diễn ra. Nhưng Man United nên tỉnh giấc ngay từ bây giờ, ngay sau 90 phút điên rồ với Everton.

Myzon

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage