Kuszczak Nhắm Đến Vị Trí Số Một Của United

119

(MUSVN) – Thủ môn của Manchester United Tomasz Kuszczak đang rất háo hức và quyết tâm chứng minh anh có thể tiến xa hơn nữa và có thể thay thế Edwin Van der Sar một khi thủ môn người Hà Lan giải nghệ.

Van der Sar sẽ tròn 40 tuổi vào tháng Mười này và mùa giải tới có lẽ sẽ là mùa giải cuối cùng anh thi đấu cho Quỷ đỏ sau khi cầu thủ này đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm.

Với việc Ben Foster thất vọng vì có quá ít cơ hội để chứng tỏ bản thân và đã chuyển đến Birmingham, Kuszczak được trao cơ hội kế thừa chiếc áo số 1 từ người đồng nghiệp.

Thủ thành 28 tuổi này phát biểu: “Tôi hy vọng đây sẽ là một mùa giải thành công đối với tôi. Đây là mùa thứ năm tôi chơi cho United và tôi hy vọng sẽ được thi đấu nhiều hơn.”

“Mục tiêu của tôi khá đơn giản đó là trở thành thủ môn số một ở Manchester United sau khi Edwin giải nghệ.”

“Thật không dễ chịu tý nào khi phải ngồi trên ghế dự bị – Tôi có rất nhiều tham vọng và tôi muốn tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp câu thủ của mình.”

“Manchester United là đội bóng vĩ đại và tôi tin rằng đây là đội bóng mà tôi có thể gắn bó lâu dài.”

Kuszczak đã thi đấu tổng cộng 51 trận cho United, trong đó có 11 lần ra sân liên tiếp từ tháng Mười Một cho đến tháng Một trong mùa giải trước.

“Tôi biết rằng đó là một thời điểm rất quan trọng để khẳng định mình,” anh nói. “Đó là thời điểm khó khăn vì chúng tôi có quá nhiều cầu thủ dính chấn thương nhưng tôi đã thi đấu tốt trong từng trận đấu.”

“Việc có được một chuỗi trận thi đấu tốt đã giúp ích cho phong độ của tôi và cho tôi rất nhiều sự tự tin.”

“Tôi muốn trở thành một thủ thành giỏi hơn và học hỏi thêm được nhiều điều, hy vọng rằng tôi sẽ được trao nhiều cơ hội hơn ở mùa giải này.”

_MP_ (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage