Kiko Vui Mừng Với Bàn Thắng Của Mình

159
(MUSVN) – Federico Macheda hy vọng bàn thắng quan trọng ở trận đấu với Aston Villa sẽ tạo cơ hội cho anh được thi đấu nhiều hơn nữa trong mùa giải này.

Tiền đạo trẻ người Italy được tung vào sân trong hiệp hai để thay Javier Hernandez. Anh đã chứng tỏ cái duyên của mình trong các trận cầu với Villa bằng pha lập công tuyệt đẹp từ ngoài vòng cấm ở phút thứ 81. Tuy vậy, các học trò của ngài Alex vẫn chỉ ra về với vỏn vẹn 1 điểm trong tay. Đây đã là trận hòa thứ bảy của United tính đến thời điểm này.

Nhưng dù sao, Macheda vẫn không thể giấu nổi niềm vui khi ghi một bàn thắng có tính chất quyết định cho cuộc lội ngược dòng của United.

“Dường như Aston Villa luôn mang lại may mắn cho tôi,” anh phát biểu trên MUTV. “Tôi đã ghi bàn vào lưới họ ở trận ra mắt và cả trận đấu ngày hôm nay nữa.”

“Trước chuyến hành quân đến Villa Park, tôi là tiền đạo duy nhất vẫn chưa có được bàn thắng nào. Vì vậy, tôi rất hạnh phúc khi mình đã lập công và giúp đội bóng lấy lại tinh thần sau khi bị dẫn trước hai bàn.”

“Hy vọng tôi sẽ có thêm cơ hội thể hiện mình. Nhưng chắc chắn điều này sẽ không dễ dàng vì tôi là người trẻ nhất trong số năm tiền đạo của United. Hơn nữa, Rooney và Owen có thể trở lại vào tuần tới. Dù sao, tôi vẫn mong huấn luyện viên sẽ chú ý đến tôi, cho tôi ra sân ở trận đấu tiếp theo. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ghi bàn.”

Hòa chung với không khí toàn đôi, tất nhiên Macheda không thể hài lòng khi lại đánh rơi những điểm số quan trọng khi xa nhà.

“Một điểm có được vẫn tốt hơn là trắng tay. Nhưng chúng tôi là Manchester United. Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu. Cơ hội bám sát Chelsea đã nhỏ đi. Vì vậy, toàn đội vô cùng thất vọng.”


trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage