Không Có Thêm Chấn Thương Nào Trước Trận Gặp Aston Villa

122
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hoàn toàn có thể lựa chọn đội hình mạnh nhất trong cuộc tiếp đón đội bóng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng Aston Villa vào đêm thứ Hai này.

Chuyến làm khách đầy gian khó trước West Ham hồi giữa tuần đã khiến một vài cầu thủ United bị thương nhẹ. Tuy nhiên, điều đó không làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Sir Alex trong cuộc đối đầu với đội bóng trẻ của Paul Lambert.

“Vài cầu thủ đã bị phồng rộp và thâm tím sau trận đấu với West Ham,” Sir Alex phát biểu. “Xương gò má của Vidic đã bị bầm nhẹ nhưng thật may mắn là không một ai dính chấn thương nghiêm trọng.”

“Toàn đội đã thi đấu vô cùng tuyệt vời ở trận đấu đó. Đây là một cuộc đối đầu điển hình với những đội bóng của Big Sam. Chúng tôi đã chiến đấu và 1 điểm giành được là hoàn toàn xứng đáng.”

“Quỷ Đỏ đã có thể giành chiến thắng trong 20 phút cuối khi kiểm soát hoàn toàn thế trận và có 1, 2 cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên, bạn cần phải hài lòng với việc hai lần gỡ hòa và có 1 điểm ra về.”

“Hai trận đấu trên sân khách vừa qua với Stoke và West Ham đã cho thấy sự quyết tâm của chúng tôi. Tôi rất khâm phục tinh thần chiến đấu của toàn đội. Họ đã chơi rất tốt.”

Ngài 'Máy sấy tóc' vẫn còn nguyên 2 ngày nghỉ cuối tuần để đánh giá khả năng ra sân của từng cầu thủ trước khi bước vào một trận đấu quan trọng khác trên hành trình chinh phục ngôi vương Premier League.

“Giờ đây, từng trận đấu đều trở nên quan trọng hơn sau mỗi vòng, khi bạn đang tiến gần đến vạch đích. Hy vọng, Quỷ Đỏ sẽ ra sân với đội hình hợp lý nhất.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage