Kagawa Vẫn Chưa Hài Lòng Với Bản Thân

204
(MUSVN) – Shinji Kagawa cho biết chính chức vô địch ngay mùa giải đầu tiên thi đấu cho Manchester United càng làm anh thấy mình phải cố gắng đóng góp hơn nữa bởi những gì anh làm được trong mùa giải qua chưa phải là phong độ tốt nhất mà chàng tiền vệ người Nhật Bản có thể đạt được.

Kagawa đã chuyển đến United từ Borussia Dortmund với rất nhiều kỳ vọng về sự đổi mới, sáng tạo cho tuyến giữa. Tuy nhiên, không may là chàng tiền vệ này lại gặp phải chấn thương đầu gối ngay từ đầu mùa giải khiến anh phải mất 2 tháng để hồi phục.

Tuy nhiên, trong 18 lần ra sân ở Premier League, anh cũng đã có được 5 bàn thắng trong đó có cú hat-trick trong chiến thắng 4-0 trước Norwich. Bên cạnh anh cũng thể hiện được phong độ khả ổn định trong những trận đấu gần đây.

dQv1V.jpg
Kagawa cho rằng lẽ ra anh còn phải làm được tốt hơn nữa

Chức vô địch nước Anh cùng với United ngay mùa bóng đầu tiên chơi cho đội chủ sân Old Trafford là một thành công của Kagawa nhưng anh cho biết mình cần phải cố gắng và đóng góp nhiều hơn nữa:

“Tôi đã cố gắng để tạo nên những kết quả tốt hơn nhưng chấn thương khiến cho mọi thứ không hề dễ dàng.”

“Tôi phải đối mặt với sự cạnh tranh rồi cả những thất vọng, lo lắng. Tuy nhiên, về một mặt nào đó, đây là một mùa giải rất có ý nghĩa.”

“Thành thật mà nói, tôi chưa thể hiện được nhiều như những gì đã làm ở Dortmund.”

“Tôi thậm chí còn dính phải chấn thương. Và tôi vẫn chưa cảm thấy hoàn thành nhiệm vụ của mình.”

Mặc dù chưa hài lòng với cá nhân mình, nhưng về mặt tập thể, Kagawa tỏ ra rất vui mừng với chức vô địch này. Như vậy là anh đã có chức vô địch quốc gia lần thứ 3 liên tiếp trong sự nghiệp của mình. Trước đó, anh đã có được 2 chức vô địch nước Đức cùng Dortmund sau khi chuyển tới từ Cerezo Osaka hè năm 2010.

“Tôi đã có được 3 chức vô địch liên tiếp và tôi nghĩ rằng sự nghiệp của tôi đang phát triển ngày một tốt hơn,” Kagawa vui mừng nói thêm.

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage